Yếu tố tạo nên đẳng cấp căn hộ Đảo Kim Cương

Can ho Dao Kim Cuong cách quận 1 chỉ 10 phút di chuyển, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương nằm gần liền kề trung tâm mới của thành phố – khu đô thị mới Thủ Thiêm. Căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế bởi kĩ sư hàng đầu người Nhật Bản, Đảo Kim Cương là biểu tượng kiến trúc mới của TPHCM, xây dựng một xu hướng kiến trúc mới về một cuộc sống đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên.

Can ho Feliz En Vista mang cảm hứng từ “The City Fabric”- một thành phố diệu kì tựa được thêu dệt mà thành,sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ.Căn hộ Feliz En Vista mê hoặc từ những đường nét tuyệt đẹp được thêu dệt trong một khuôn vải lớn giống như sức quyến rũ của một cuộc sống đắm mình giữa những tuyệt tác của nghệ thuật, thiên nhiên và sự sang trọng.

yeu to dang cap can ho dao kim cuong

Yếu tố tạo nên đẳng cấp căn hộ Đảo Kim Cương

Khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương thiết kế theo cấu trúc tổ ong, kết hợp các đặc điểm tự nhiên, đón nhận ánh nắng mặt trời, làn gió thiên nhiên, hội tụ vượng khí phong thủy. Các tòa nhà Đảo Kim Cương được thiết kế xoay theo nhiều hướng khác nhau đảm bảo tiêu chí mỗi căn hộ đều có nhiều góc nhìn đẹp nhất, trong đó hai hướng chính nhìn mãn nhãn ra sông Sài Gòn và mảng xanh xung quanh.

Đảo Kim Cương mang đến không gian sinh hoạt rộng thoáng, không giới hạn khi dành tới 85% diện tích để xây dựng các mảng xanh và tiện ích cộng đồng như công viên, bãi cỏ, đướng chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… Mang thiết kế chuẩn như một resort cao cấp, khu căn hộ Đảo Kim Cương mang đến không gian yên bình, tĩnh lặng mà khó có thể tìm được giữa trung tâm thành phố không ngủ.

Thiết kế của các căn hộ thông minh, hiện đại, được trang bị nội thất và  tiện nghi đầy đủ, phân bố khu vực sinh hoạt chung và không gian nghỉ ngơi riêng tư hợp lí giúp các thành viên trong gia đình trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn được đầu tư những tiện ích – dịch vụ đẳng cấp mang đến cư dân những dịch vụ tận tâm và chất lượng nhất như hồ bơi, nhà hàng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, sân golf, du thuyền ….