Xây dựng bởi Thủ Đức House tiện nghi nhất biểu tượng mới

dự án Orchid Park có quỹ đất trải dài cả hai mặt sông và nằm trên có kết nối giao thông nhanh chóng tới các khu vực quận, huyện và các tỉnh miền Đông Nam Bộ – giá trị xây dựng bởi Thủ Đức House cũng được dự đoán sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai. căn hộ chiến lược TDH Riverview tiện nghi nhất

 TDH Riverview
Với lợi thế “trái tim” của – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ ngày càng tăng cao, nhất là những dự án căn hộ ven sông. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư đáp ứng được các tiêu chí trên, thì đất nền Sky City Bình Chánh , dự án mới nhất tại Thủ Đức (dự kiến ra mắt tháng ) hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng. Toà được xem là toà tháp đẹp nhất dự án Orchid Park khi tiếp giáp trục đường chính của trung tâm thành phố: Ngô Chí Quốc. Được xây dựng cùng trên Số Block căn hộ: Gồm 2 Block, toà sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào.
Một phần diện tích dự án là cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của đô thị xanh hoàn hảo như dự án Orchid Park . Ngoài ra,đất nền Sky City Bình Chánh còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất. Chắc chắn CDT của chung cu TDH Riverview là nhà đầu tư uy hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay và tương lai gần. Những dự án của Thủ Đức House đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và Sài Gòn .
Thêm vào đó là những căn hộ tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa cách âm hiện đại nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, chung cu TDH Riverview được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ Có 2 loại diện tích căn hộ là 54m2 và 61m2. và đây chính là điểm mạnh của chung cu TDH Riverview , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ. Quá nhiều yếu tố để chúng ta lựa chọn ngay chung cu TDH Riverview làm nhà ở cho mình thì tin chắc khách hàng sẽ nghĩ dự án này có giá vô cùng đắt đỏ.
Đặc biệt, đất nền Sky City Bình Chánh còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BDS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư.
xây dựng bởi Thủ Đức House xứng đáng là lựa chọn vàng của những nhà đầu tư BĐS hiện nay. Cảm nhận sự khác biệt tại xây dựng bởi Thủ Đức House
Điện thoại – 0905222379 căn hộ