The Vista đem lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiện nghi hiện đại

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, du an the vista là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án the vista cho thue đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

can ho the vista

du an thu thiem garden quận 9 mặc dù chưa chính thức tung ra thị trường nhưng đã tạo cơn sốt trong những ngày qua thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi vị trí …

cho thue the vista an phu tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Căn hộ cao cấp The Vista được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Vista được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ The Vista có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin The Vista đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.