Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Sunshine Diamond River là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, với quy mô thực hiện lên đến 11.2ha. Dự án toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, nơi chứa đựng những ưu điểm thuận lợi cho việc an cư.

Đặc điểm vị trí dự án Sunshine Diamond River như thế nào? Khả năng liên kết vùng từ căn hộ cao cấp quận 7 có tốt không? Đó là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ các nội dung liên quan từ thông tin Sunshine Diamond River đến quý khách, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều thông tin giá trị.

Đặc điểm vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Như đã đề cập, căn hộ cao cấp quận 7 là sản phẩm chiến lược, hội tụ đầy đủ các giá trị thuận lợi cho việc an cư. Toạ lạc ngay góc giao giữa mặt tiền đường Đào Trí, ngay góc giao với cung đường Nguyễn Văn Quỳ, dự án Sunshine Diamond River thoạt nhìn đã thấy có sự thuận lợi cho việc thực hiện kết nối giao thông.

vi tri sunshine diamond river

2 mặt giáp còn lại của căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đó chính là dòng sông Đồng Nam rộng lớn, là mặt view vĩnh cửu mà cộng đồng cư dân căn hộ cao cấp quận 7 có thể thừa hưởng cùng với đó chính là bầu không khí trong lành tự nhiên, quanh năm mát mẻ.

Đặc biệt, vị trí dự án còn dự án công viên Mũi Đèn Đỏ, là công trình lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô quy hoạch 118ha. Dự án Sunshine Diamond River quận 7 giáp với dự án siêu công viên này sẽ có tiềm năng phát triển rất tốt, đồng thời kết hợp với những điều kiện tự nhiên hiện có thì chất lượng môi trường sống tại đây sẽ cực kỳ tốt.

Khả năng thực hiện liên kết vùng tại dự án Sunshine Diamond River

Không chỉ sở hữu nhiều mặt giáp hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thuỷ, dự án Sunshine Diamond River còn toạ lạc ngay vị trí trung tâm, sở hữu 1 mạng lưới giao thông dày đặc, thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng từ căn hộ cao cấp quận 7 đến các khu vực xung quanh.

thiet ke sunshine diamond river hinh anh sunshine diamond river

Đặc biệt đó chính là sự hiện hữu của các cung đường như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, cầu Tân Thuận, Phú Mỹ,… giúp cư dân dự án quận 7 chỉ mất tầm 5-20 phút để kết nối đến các khu vực xung quanh.

Đặc biệt là việc kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh chỉ mất 5 phút di chuyển. Với thời gian từ 7-10 phút, di chuyển qua cầu Phú Mỹ, quý khách có thể thuận lợi kết nối đến khu vực quận 2, các khu đô thị như Thạnh Mỹ Lợi, Sala, đồng thời dễ dàng đến quận 9, khu công nghệ cao.

Cũng trong khoảng thời gian này, quý khách có thể tiếp cận đến khu vực quận 4 với nhiều sự lựa chọn khác nhau thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, hoặc Nguyễn Hữu Thọ, trực tiếp kết nối đến trung tâm quận 1 nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Sunshine Diamond River quận 7 được các chuyên gia SaleReal Team thực hiện, các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án mới này có thể liên hệ trực tiếp để nhận thêm sự hỗ trợ từ chúng tôi.