Vị trí dự án Zeitgeist có thuận lợi cho việc kết nối giao thông?

Zeitgeist là 1 trong 2 dự án khủng được đầu tư kỹ lưỡng bởi tập đoàn GS E&C tại thị trường phía Nam vào năm 2018. Ngoài các hạng mục phát triển tại nội khu, dự án còn được quan tâm nhiều đến khả năng thực hiện liên kết vùng tại đây.

Vậy đặc điểm vị trí Gs Nha Be như thế nào? Có thuận lợi cho việc kết nối giao thông không? SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin xoay quanh vấn đề này đến quý khách, lần lượt thông qua từng chủ đề sau đây.

Tìm hiểu video giới thiệu khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

Vị trí dự án Zeitgeist có thuận lợi cho việc kết nối giao thông?

vi tri can ho zeitgeist

Zeitgeist có quỹ đất tọa lạc tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh với khá nhiều mặt giáp đắc địa.

Xung quanh dự án là 4 mặt giáp lớn với 4 trục đường giao thông huyết mạch, dễ dàng có thể quan sát được chính là sự hiện hữu của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình và Phạm Hữu Lầu.

Và gần hàng loạt các khu đô thị lân cận nổi bật như: Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Nhơ Đức – Nhà Bè, cảng quốc tế Hiệp Phước, trường Đại học, các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt,… với khoảng cách di chuyển tầm 5 phút.

Từ đó có thể thấy từ dự án Zeitgeist, cư dân có thể thuận lợi trong việc thực hiện liên kết vùng cũng như lưu thông đến các quận/ huyện nhanh chóng và thuận tiện.

Chi tiết về khả năng kết nối giao thông tại dự án Zeitgeist

ket noi giao thong tai gs nha be

Để làm rõ ràng và chi tiết hơn về sự linh hoạt trong việc kết nối giao thông từ dự án Zeitgeist, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm 1 số tin tức về vấn đề này, giúp quý khách hình dung rõ hơn về dự án.

Đầu tiên đó chính là việc tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng cư dân khi chủ đầu tư dành đến hơn 66 ha để thực hiện hạ tầng giao thông nội khu, giúp liên kết các phân khu chức năng 1 cách linh hoạt, dễ dàng tiếp cận.

100% các tuyến đường đều được tráng nhựa chắc chắn, song song đó 2 những hàng cây xanh thẳng tắp được bố trí trên vỉa hè, đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan và bầu không khí trong lành mát vẻ.

Kết nối ra bên ngoài dự án, với sự hiện hữu của các tuyến đường giao thông huyết mạch, cư dân GS Nhà Bè có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận 1, 4, 7, 8, Bình Chánh,…

Cụ thể, với tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, quý khách có thể linh hoạt kết nối đến khu vực Bình Chánh trong khoảng 5 phút di chuyển, với hướng ngược lại, đó chính là sự hiện hữu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, quận 4 và trung tâm quận 1 chỉ từ 5 – 25 phút để tiếp cận.

Tuyến đường Nguyễn Bình ngoài việc có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận tại huyện Nhà Bè thì đây cũng là trung gian kết nối đến đường Phạm Hùng, và Huỳnh Tấn Phát, giúp kết nối đến khu vực quận 8, quận 7.

Từ đó, quý khách có thể nhìn thấy từ shophouse Zeitgeist có mạng lưới giao thông cực kỳ linh hoạt, giúp cư dân có thể tự điều tiết và linh hoạt trong việc lưu thông đến nơ học tập và làm việc.

Song, chính sự thuận tiện này, mà lượng xe lưu thông hằng ngày tại các tuyến đường này khá đông đúc khiến nhiều khách hàng lo ngại vì có 1 số đường có bề mặt khá nhỏ, hạ tầng không ổn định, dễ dàng gây ùn tắc giao thông.

Nhưng UBND thành phố đã có sự phát hiện và cân nhắc kịp thời, chủ động mở rộng các nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp thành 6 thay vì 4 làn đường như trước đây từ đoạn đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ.

Đồng thời việc xây mới hàng loạt các trục giao thông quan trọng như: cao tốc Bến Lức Long Thành, tuyến Metro số 4, đường Đặng Nhữ Lâm,… giúp mạng lưới giao thông quanh biệt thự Zeitgeist dần hoàn chỉnh và như báo hiệu 1 sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường nơi đây.

Do đó, nhà phố Zeitgeist có thể nói là 1 trong những nơi an cư tại khu Nam đáng được quan tâm cân nhắc lựa chọn làm nơi an cư mà quý khách hàng SaleReal không nên bỏ qua.