Vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có gì?

Thiên thời địa lợi nhân hòa, các yếu tố đó đều hội tụ đầy đủ ở dự án mới mang tên Paris Hoàng Kim. Chung cư cao cấp này là hiện thân của sự mới mẻ, hòa lẫn giữa vẻ đẹp hiện đại và phong cách cổ kính sang trọng và quý phái. Hiện công trình đang xây dựng trên con đường trọng điểm của phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết vị trí dự án mời bạn đọc cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Paris Hoàng Kim tọa lạc mặt tiền đường lớn

Số 25 đường Lương Định Của chính là vị trí dự án Paris Hoàng Kim. Đây là đường huyết mạch của khu vực, hiện đang được quy hoạch mở rộng hơn để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Đoạn đường dự án này rất gần với đường Trần Não, cũng là tuyến đường hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong khâu đi lại và di chuyển.

Phường Bình Khánh hiện nay là địa chỉ thu hút khá nhiều nhà đầu tư tìm đến. Với hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, khu vực này nhanh chóng phát huy được lợi thế và tỏa ra sức hút, hấp dẫn mọi người. Cũng nhờ vậy mà chỉ mới được giới thiệu song Paris Hoàng Kim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, Đặc biệt là đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, doanh nhân, những gia đình có tiền và đang muốn tìm nhà để định cư lâu dài ở Quận 2 khu vực trung tâm này.

Nhắc đến các dự án khu vực trung tâm. Thị trường đang đổ dồn sự tập trung vào siêu phẩm căn hộ Quận 1 mới của HongKong Land – The MARQ quan 1. Hiếu SaleReal nhận định đây là cơ hội rất tốt để quý khách hàng sở hữu được chung cư đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế từ thương hiệu số 1 Châu Á về phát triển căn hộ hạng sang.

Vị trí căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim rất nhiều lợi thế

Vị trí dự án theo đánh giá là rất tốt để sống và làm việc vì gần với khu đô thị Thủ Thiêm cùng nhiều địa chỉ tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp khác thuộc vùng nội Quận. Trần Đình Hiếu đánh giá giá Paris Hoàng Kim là hiếm gặp và nếu biết cách khai thác sẽ có rất nhiều lợi thế. Cụ thể là lợi thế giao thông tiếp cận nhanh đến khu vực xung quanh. Tiếp đến là lợi thế vị trí có môi trường sống thuận lợi, giàu tiện ích và được quy hoạch bài bản.

tien do thi cong paris hoang kim

Hiện xung quanh vị trí này có rất nhiều dự án đã được hình thành và tạo nên cộng đồng dân cư sầm uất và sôi động. Khách hàng sống ở các dự án này cũng đều là tầng lớp tri thức những người yêu thích không gian sống hiện đại với một lối sống văn minh nhất,

Bên cạnh đó, yếu tố tiện ích tại khu vực này cũng là điểm nhấn quan trọng tạo nên những giá trị vàng cho tọa độ địa lý công trình. Tiện ích cao cấp chủ yếu đến từ các khu vực như Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, khu Thảo Điền…

Lợi thế gần sông của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Cuối cùng, một yếu tố hiếm gặp mà đã gặp thì mang đến lợi thế lớn cho môi trường sống dự án đó là việc công trình xây dựng ở khu vực chỉ cách sông một quãng đường ngắn. Nhờ vậy mà thời tiết tại các căn hộ sẽ quanh năm mát mẻ do được điều hòa bởi sông nước và cây xanh. Chưa kể dự án này cũng thi công nhiều tiện ích là hệ sinh thái mát lành kết hợp với không gian xanh vốn đã được định hình sẵn tại khu vực dự án, tạo nên bức tranh phong thủy và thiên nhiên mát lành tại dự án Paris Hoàng Kim cao cấp này.