Vị trí có một không hai của siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng với chủ đầu tư là tập đoàn Empire Group, tạo lạc tại vị trí đắc địa, không thể tìm thấy vị trí nào đẹp hơn cho các dự án tại Đà Nẵng. Yếu tố này sẽ giúp cho giá trị của sản phẩm sẽ tăng theo từng năm tháng khi khách hàng sở hữu các sản phẩm nghỉ dưỡng, du lịch ở đây. Đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn với cam kết ưu đãi siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Vị trí tọa lạc vàng của dự án không thể đẹp hơn khi:

Trước mặt là bãi Biển đẹp nhất hành tinh, Sau là sông Cổ Cò chảy mát quanh năm, hai bên sườn được ôm ấp bởi 2 Sân Golf lớn nhất Đông Nam Á hay người ta còn ví von ” Tọa sơn hướng thủy ” hay tựa lưng vào núi , mặt hướng ra biển.

Không những thế Cocobay đà nẵng hay còn được gọi Coco Ocean Resort nằm trên tuyến đường chính của Thành phố Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đó là tuyến đường mang tên Đại Tướng vĩ đại Võ Nguyễn Giáp . Nơi Thành phố mà hàng triệu người con đất Việt hay trên toàn Thế giới đều muốn đến.

Với những vị trí đắc địa : thiên thời địa lợi như vậy Cocobay đà nẵng là một địa điểm du lịch trong tương lai đầy hấp dẫn . Tại đây sẽ là một Thành phố sống về đêm của Việt Nam, khi nhộn nhịp sôi động nhất chính là lúc về đêm và đó chính là CocoBay đà nẵng

Dự án Cocobay được xây dựng với diện tích 51,5 Ha bao gồm tổng hợp khu giải trí  tiện ích : Casino, bể bơi dài nhất, căn hộ khách sạn, Condotel…Với đủ loại diện tích đa dạng như : 39m2, 70m2 đến 90m2…

Theo thiết kế, dự án Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m. Công trình được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

 

Tổ hợp được Empire Group xây dựng và phát triển theo xu hướng một khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là dự án tiền đề cho sự phát triển của du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách trên toàn cầu.  Cocobay tọa lạc ngay cạnh con đường Trường Sa -con đường được đánh giá là đắt nhất Đà Nẵng. Nơi hội tụ mọi điều đẳng cấp, đặc sắc các tiện ích giải trí hiện đại, chất lượng hiên nay.

Trong thời điểm hiện tại thì Siêu dự án CocoBay đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Khách hàng sẽ không phải đắn đo suy nghĩ bởi sự tuyệt vời từ vị trí thuận lợi cũng như những ưu thế của nó mang lại.