Từng tòa nhà của dự án bất động sản Empire City có hệ thống cơ sở vật chất khác biệt như thế nào?

Dự án Empire City có tổng S hơn 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây cối và các tiện nghi. Hơn 2000 m2 của dự án được bố trí làm công viên cây cối sinh thái, dân cư tại du an Empire City có thể hòa mình vào tự nhiên sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, cùng luyện tập thể dục, cùng vui chơi với con trẻ và có những buổi tiệc ngoài trời… Các tiện ích được chuẩn bị gồm hồ bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop….

Intercontinental Phú Quc là phân khu dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư với tổng số vốn đầu tư vô cùng lớn lên tới 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được thiết kế mô phỏng hình dáng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Tìm một Căn h qun 2 giá tốt, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại quận 2 là điều được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ti đây, khách hàng có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan đến Can ho quan 2 cũng như mọi tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

phoi canh Empire City

Để đem đến cuộc sống tối ưu nhất cho tất cả những dân cư của dự án bất động sản Empire City, ngoài các mạng lưới hạ tầng tiện nghi dịch vụ tuyệt hảo chung, chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng hệ thống tiện ích riêng ở mỗi tòa căn hộ giúp cư dân thấy dễ dàng, thoải mái và tiện nghi nhất lúc sống tại đây. Nhất là, mọi cơ sở vật chất được xây đều sẽ bảo đảm chuẩn quốc tế năm sao, sang trọng và thượng hạng hàng đầu trong vùng.

Chủ đầu tư bày trí một chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng S đậu xe thuộc vào quyền sở hữu và điều phối của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình huống người mua căn hộ muốn có chỗ đậu xe riêng biệt, họ sẽ trả thêm cho chỗ đậu xe riêng này. Nếu như không, việc đậu xe sẽ được xếp đặt theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, chủ đầu tư Empire City Quận 2 cũng chú ý đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sinh sống hoàn mỹ nhất cho người dân của mình với hệ thống an ninh được bảo đảm 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp trên toàn bộ khu vực.

Bên cạnh chuỗi tiện ích chung tối ưu, ở từng tòa căn hộ còn là một hệ thống tiện ích riêng, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng chơi trẻ em, phòng tập luyện thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng đa tính năng, phòng chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: hồ bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu nghỉ ngơi bên cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ với phòng tắm hơi.

Tầng 4: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm thư giãn bên cạnh hồ bơi, chỗ nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo âu gì đối với toàn bộ nhu cầu cần thiết mỗi ngày trong đời sống của mình, tất cả đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực chung cư của bạn.