Toàn cảnh ra mắt Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City duanstellamegacity.net “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về vị trí cho đến không gian sống sinh thái xanh cao cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền biệt thự cao cấp tại Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đang được nhiều KH đang quan tâm mua đất nền biệt thự cao cấp ổn định chỗ ở tại tỉnh Cần Thơ hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn ngay bên dưới đây chính là những yếu tố căn bản thu hút sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy tiêu chuẩn quốc tế

Stella Mega City o dau nằm tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy tỉnh Cần Thơ đây là vị trí đẹp hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của tỉnh Cần Thơ, một trong những khu vực được UBND tỉnh Cần Thơ đặc trưng chú ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của tỉnh Cần Thơ cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ là dự án đất nền nhà phố liền kề trả góp của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở vị trí đẹp số đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy gần ngay KĐT mới Ngân Thuận. Stella Mega City Cần Thơ là Nhà phố Bán nhà liền kề trả góp được nhận định cao với vị trí tiện lợi, qui mô hiện đại cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại KĐT Ngân Thuận.

Không chỉ biến ước mơ ổn định chỗ ở trong lòng phố của quý cư dân trở nên hiện thực Stella Mega City duanstellamegacity.net còn đợi mong về cuộc sống hiện đại hiện đại, an lành trong tương lai. Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền nhà phố chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Stella Mega City o dau .

Dự án Stella Mega City Cần Thơ gần bên sông

Stella Mega City Cần Thơ nằm tại phân đoạn dự án đất nền nhà phố cao cấp Chính vì bởi vậy mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, đợi mong sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hiện đại đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Đọc thêm tại Gia Khánh: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Và vô số những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án nhà phố giá rẻ. Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đợi mong sẽ là nơi đem đến cho KH nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Ngoài góc độ về dự án đất nền, KH còn đặc trưng chú ý tới Chủ Đầu Tư Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, BĐS khu vực Bình Thủy từ trước đến bây giờ luôn được coi là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm

Tham khảo bởi: duanthuthiem.com