Tin tức mới nhất Gem Riverside của Đất Xanh trong năm 2017

Gem Riverside sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Đất Xanh trong năm 2017 trong khu vực bất động sản được đánh giá là nóng  bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, với quỹ đất đắt đỏ ngày càng khan hiếm tại thành phố, rõ ràng việc sở hữu căn hộ Gem Riverside là điều mong ước của hầu hết mọi khách hàng.

tien ich tai gem riverside

Tin tức mới nhất về dự án chất lượng Gem Riverside

Không chỉ vậy việc bàn giao Luxcity như một lời xác nhận thương hiệu của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt nhiều chung cư mới để phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một tăng thêm của dân cư như: công trình LuxGarden, Opal Skyview Đất Xanh, căn hộ Gem Riverside, LuxRiverview… Cũng tương tự như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thành danh với chiến lược đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden Quận 7 đã xử lý nhanh chóng 90% sản phẩm chỉ trong ba tháng truyền thông và ban báo. Dự án Gem Riverside cũng đã được quý khách quan tâm và đặt nhiều hy vọng.

Sau nhiều sản phẩm tại thành phố ở Quận Thủ Đức và Quận 7 thì Đất Xanh tiếp tục triển khai sản phẩm chiến lược tại Khu Đông nổi bật nhất là Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc Quận 2 phân tích SaleReal nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông với tâm huyết của chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân cùng lợi thế 2 mặt giáp sông căn hộ mới Đất Xanh đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh nổi bật hiện nay

Những công trình của Đất Xanh tất cả tụ họp tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp tới Đất Xanh cũng công báo cùng lúc dự án mới ở Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất sạch của của mình. Chi tiết, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh quảng bá căn hộ Luxgarden. Còn tại khu đông, Đất Xanh công báo Opal Skyview Phạm Văn Đồng tại Quận Thủ Đức và Gem Riverside ở Quận 2. So với các Luxgarden Đất Xanh hay căn hộ Opal Skyview thì Gem Riverside có tầm vóc lớn hơn. Đây cũng được xem là công trình chiến lược của Đất Xanh với con số gần 3000 căn hộ.

Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm khá đẳng cấp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc hãy cùng tìm hiểu về khu đô thị Nam Rạch Chiếc chia sẻ qua canhoquan2.today qua bài viết khách hàng sẽ biết được những tiềm năng của khu vực này và các sản phẩm chiến lược chuẩn bị triển khai dọc theo  tuyến đường Song Hành Cao Tốc tại Nam Rạch Chiếc.

Các công trình Luxgarden Đất Xanh hoặc Gem Riverside Quận 2 đều chung 1 dạng kết cấy cao cấp, khéo léo, được xây dựng bởi nhà thầu uy tín và giám sát chất lượng. Hơn hết là giá cả công bố rất thu hút quý khách hàng. Qua đó, tiềm lực bán được những sản phẩm công trình của Đất Xanh mau chóng và rủi ro ít. Nhờ đó, tiến độ xây dựng nhanh chóng khiến quý khách hàng tin tưởng và đồng hành lâu dài.

Đất Xanh top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và tiến độ khi mua Gem Riverside , tìm hiểu những sản phẩm đã phát triển của chủ đầu tư Đất Xanh chia sẻ tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/.

Video giới thiệu công ty Đất Xanh

Vào đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt những bước chân thứ nhất tại Quảng Nam với công trình du lịch resort ưng chuẩn việc phối hợp đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Việc này chứng minh Đất Xanh đã tiến hành chuyển qua nhiều kênh đầu tư và từng bước một vươn lên thành 1 đơn vị mạnh mẽ về thị trường Tp.HCM của nước ta và khu vực Đông Nam Á. Mong rằng cùng với uy tín, bản lĩnh, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Tập đoàn Đất Xanh sẽ ngày càng có nhiều dự án thắng lợi hơn nữa để góp phần đẩy nhanh sự phát triển nhanh chóng của thị trường BDS tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chu