Tìm hiểu vị trí dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Khu Đông hiện nay đã là một cái tên đáng chú ý khi cả hai địa phận Quận 2 và Quận 9 đều đang rất phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và dịch vụ – tiện ích.

Với nhiều khách hàng, thì thị trường Quận 2 đang là thị trường hút khách nhất hiện tại bởi nơi đây đang có quy hoạch rất mạnh mẽ về các dòng căn hộ cao cấp, chất lượng sống của các dự án này đều rất tốt. nhìn chung thì các dự án ở thị trường Quận 2 đều được chăm chút rất nhiều về chất lượng sống Rome Diamond Lotus và cả hệ thống tiện ích đều đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

hinh anh rome diamond lotus

Tìm hiểu vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Như căn hộ mới Quận 2 Rome Diamond Lotus là một ví dụ mới nhất cho các dự án mới Quận 2, qua các bước đánh giá và phân tích thì các chuyên viên của SaleReal có nhận định rất khách quan về giá trị mà căn hộ mới Phúc Khang này mang lại cho khách hàng hứng thú với các dòng căn hộ cao cấp Quận 2.

Dự án cao cấp này sở hữu một vị trí đặc biệt với các tiềm năng phát triển về hạ tầng khu vực, cùng các dịch vụ và tiện ích cao cấp, đáp ứng nội ngoại dều tiện lợi. Với vị trí mặt tiền hiếm có, lại thêm khả năng kết nối linh hoạt thì rõ ràng dự án Rome Diamond Lotus đảm bảo sẽ là một nơi an cư hoàn hảo.

Quý khách muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại Quận 2 có thể tham khảo nhanh KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

vi tri rome diamond lotus

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí của dự án Rome Diamond Lotus, mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin chính xác của căn hộ mới Quận 2.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí thế nào?

Đã nhắc đến Quận 2 thì chắc hẳn quý khách cũng đã quá quen với trục đường đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường huyết mạch lớn nhất có quy hoạch đẹp nhất thành phố nói chung và làm đẹp cho bộ mặt hạ tầng giao thông của Quận 2. Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi sở hữu mặt tiền của trục đường đại lộ hoành tráng, hiện đại này.

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh căn hộ Rome Diamond Lotus

Nói đến trục đường chính huyết mạch kết nối cả một mảng giao thông của thành phố thì đại lộ Mai Chí Thọ còn nổi bật với cách xây dựng hiện đại, mở rộng làn đường rộng rãi, tiện lợi cho viêc di chuyển và mảng xanh chạy dọc trục đường dài gần 21km này.

Ngoài ra, xung quanh vị trí của căn hộ Rome Diamond Lotus còn tiếp giáp với một số tuyến đường chính của khu vực tạo sự thuận tiện cho cư dân khi di chuyển đến các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu.

Tuyến đường Mai Chí Thọ là trục đường chính trong việc kết nối giao thông của cư dân trong mạng lưới giao thông, qua tuyến đường này quý khách có thể nhanh chóng đi vào các khu trung tâm hành chính – các khu đô thị hiện đại sầm uất nhất nhì thành phố như khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm – Sala, Thảo Điền – làng Tây, hay khu Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi và cả khu siêu đô thị trong tương lai là SaiGon Sport City.

Tham khảo ngay: có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở