Tìm hiểu về Phú Hiệp , chủ đầu tư Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định

Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định hiện đang được mở rộng và phát triển để trở nên trung tâm hành chính mới của Bình Định , chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại một số các tuyến đường quan trọng như Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định đang gia tăng rất là nhanh, thuộc top một trong những khu vực có mức giá cao nhất Bình Định hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở rất là gặp khó và tốn kém, nhiều quý vị lại chọn lọc việc sở hữu một lô đất nền và dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia Phú Hiệp chính là tâm điểm để lôi kéo khách hàng.

Đại Phú Gia

khu du lịch sinh thái nhơn hội Vietcomland.com

Dự án Đại Phú Gia Bình Định bảo vệ nghiêm ngặt

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Bình Định , dự án biệt thự và nhà phố Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định sở hữu mặt tiền hướng ra Võ Nguyên Giáp, Quốc lộ 19B. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định có thể thuận lợi lưu thông đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa Bình Định khi dự án biệt thự và nhà phố tiếp giáp khu công viên hồ cảnh quan . Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Phú Hiệp xây dựng một dự án biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Với diện tích Đất nền từ 500m2 – 2000m2 dự án biệt thự và nhà phố đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống hàng ngày mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Khu dự án Đại Phú Gia Bình Định view trải rộng

nhà phố Đại Phú Gia Bình Định được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định của mỗi nhà phố và biệt thự khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nhung-du-an-moi-tai-quy-nhon/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án biệt thự và nhà phố sẽ rơi vào dao động 8 tỷ/lô. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng Dự án đất nền Đại Phú Gia Bình Định đã có, đây cũng là đất nền dự kiến công bố đầu tiên, Mọi tin tức tham khảo về dự án biệt thự và nhà phố có tại website. Cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án biệt thự và nhà phố của chúng tôi.

Thông tin tại: căn hộ thủ thiêm