Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City

Với giá bán rất là hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều ưu điểm không phải dự án nào cũng có, Dự án Everde City vietcomland.com vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi an cư tuyệt vời đối với nhiều khách hàng.

Everde City

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City

Tọa lạc tại địa chỉ Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, có thể nói Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án đất nền nhà phố. nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo nằm trên đường 824 và Tỉnh lộ 830 giáp với phường Long An và đang hoàn tiện những đi lại giao thông quan trọng 824 và Tỉnh lộ 830. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 2 tỷ/lô có thể sở hữu 1 lô đất nền nhà phố và biệt thự, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT Dự án Everde City vietcomland.com cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Cuộc sống tân tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố 1 thời gian dài. Nhưng không biết thông tin cơ bản về nhà hàng xóm càng ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sẽ thường xuyên tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được biểu hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới 1 mái nhà.

Ngoài tiện ích đầy đủ, nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Được chuẩn bị bàn giao vào , với nhiều tiện ích vượt trội, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đợi mong mang lại 1 môi trường sống hiện đại, đáp ứng mỹ quan cho các chủ sở hửu Đất nền tương lai. Với những công nghệ xây dựng tân tiến được áp dụng, sử dụng nguyên liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm tăng lên vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City sẽ nhận được ưu đãi lợi ích về chất lượng, về giá bán của dự án. Với những ưu điểm trên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City là điểm chọn lọc uy tín của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.