Tìm hiểu đại gia Tiến Phước và các liên minh BDS

 

Công ty CP BĐS Tiến Phước hiện đã thực hiện rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp thành công với các đơn vị liên minh của mình. Các dự án từ chủ đầu tư này như: Palm Heights quan 2,…đều để lại những dấu ấn rất riêng và  các dự án này được thị trường đón nhận một cách nhanh chóng.

 

Tiến Phước được thành lập vào năm 1992, được sáng lập bởi ông Nguyễn Thành Lập. Ông Lập sinh năm 1950 tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tiến Phước, đồng thời ông cũng là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (đây là một liên doanh giữa Tiến Phước –Keppel Land- Trần Thái)- là đơn vị đang đầu tư nhiều dự án bát động sản lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

chu-dau-tu-du-an-capitaland

Các dự án của bất động sản lớn của Tiến Phước thường ở quận 1, 2, 5, 9, 12 và Bình Chánh có thể kể đến như Palm Heights quan 2,…và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa. Hiện công ty này có vốn điều lệ 860 tỷ đồng sau 23 năm hình thành và phát triển.

 

Ngoài ra có du an Can ho Feliz en Vista trên địa bàn quận 2, trước đây cũng do Tiến Phước hợp tác cùng với Keppel Land để triển khai đầu tư xây dựng. Vào năm 2012 dự án này đã được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận cho chủ đầu tư là Tiến Phước –Keppel Land làm chủ đầu tư, dự án được xây dựng trên lô đất 2B khu đô thị Thủ Thiêm, đây cũng chính là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng, khách sạn,…đặc biệt là dự án tòa tháp quan sát 86 tầng.

 

Các dự án bất động sản tại các quận huyện như căn hộ du an Palm Heights quan 2 của chủ đầu tư Keppel Land và dự án Feliz en vista Quan 2 của chủ đầu tư Capitaland được quy hoạch một cách đồng bộ tạo lên sự phát triển đô thị.