Tiện ích đẳng cấp trong dự án Vinhomes Khánh Hội

 

Sau dự án Vinhomes Ba son Vingroup tiếp tục hợp tác với công ty cổ phần cảng Sài Gòn, xin cấp phép và bắt đầu quy hoạc dự án Vinhomes Khánh Hội Habour city. Nằm ở vị trí vàng giữa trung tâm Sài Gòn, giáp sông Sài Gòn và cảng nhà Rồng Khánh Hôi, Vinhomes Khánh Hội Habour city là dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao với các tiêu chuẩn cao cấp nằm trong dòng căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Khánh Hội Habour city bạn không chỉ sử hữu căn hộ cao cấp tiện nghi mà còn được trải nghiệm cảm giác thú vị, tuyệt vời nhữ đàn ở một khu resort hay một nơi sang trọng nào đó trên thế giới.

Với hệ thống sông Sài Gòn, hồ sinh thái và công viên lớn, dự án Vinhomes Khánh Hội có chức năng như một máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ giúp điều tiết khí hậu ở đây, giữa cái nắng nóng của Sài Gòn cuộc sống tại Vinhomes Khánh Hội Habour city mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào một ốc đảo xanh tươi giữa hoang mạc đầy nắng. Các tiệ ích bậc nhất được đưa vào phục vụ cho cư dân dự án Vinhomes Khánh Hội như sân tennis, sân tập gorl, phòng tập gym cao cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế, trẻ em cư dân Vinhomes Khánh Hội Habour city có thể học tại hệ thống trường liên cấp vinschool, hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm đa dạng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp xứng tầm mua sắm của giới thượng lưu. Hệ thống nhà hàng, quán ăn, bệnh viện đa khoa nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống và săm sóc sức khỏe của mọi cư dân. Những trò vui chơi mang đẳng cấp như trượt băng, du thuyền đều được góp mặt tại Vinhomes Khánh Hội Habour city nhằm phục vụ những nhu cầu hưởng thụ cao cấp của cư dân. Hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặp với 3 lớp camera giám sát yêu cầu bảo vệ an ninh người dân một cách an toàn và tiện nghi nhất.

Dự án Vinhomes Khánh Hội Harbour City TPHCM được xem bước đi thành công mới hơn sau 2 dự án trước đó : Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden Golden River.

Cùng với khu đô thị mới ngay khu vực Tân Cảng – Ba Son, Vinhomes Khánh Hội Harbour City sẽ tạo nên thế mạnh cho trung tâm của TPHCM – xứng tầm với hòn ngọc Viễn Đông.