Tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 có gì nổi trội?

Những căn hộ sang trọng ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại tp Hồ Chí Minh. Riêng tại khu vực Quận 7 hiện nay cũng đã có nhiều dự án căn hộ cao cấp xuất hiện mới được xây dựng đang làm nao lòng nhiều nhà đầu tư.

Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những cái tên thuộc hàng siêu phẩm phân khúc cao cấp đang hiện diện tại thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020. Dự án này đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng căn hộ cao cấp Sài Gòn để được tôn vinh như một căn hộ sang trọng đáng sống.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin & khám phá hệ thống các dịch vụ, tiện ích bên trong khu căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Q7 đang hiện hữu nhằm tạo sự tiện nghi cho khách hàng sống tại đây cùng Trần Đình Hiếu.

Tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp cần phải được đầu tư nhiều về hệ thống tiện ích bên trong khu dự án của mình để có thể đảm bảo được chất lượng của cuộc sống cư dân ngay trong nội khu. Sunshine Diamond River quận 7 cũng là một trong những dự án như vậy và hiện tại thì chủ đầu tư của công trình này đang mang đến cho khách hàng mua căn hộ những tiện ích đẳng cấp chẳng khác nào những khu Resort 5 sao.

du an sunshine diamond river quan 7

Tìm hiểu của Trần Đình Hiếu và đưa ra nhận xét thì căn hộ cao cấp Sunshine quận 7 được trang bị hàng chục hệ thống tiện ích cao cấp được trang bị từ trong nhà ra ngoài trời và được phối hợp một cách hài hòa nhằm mang đến sự tiện nghi. Từ trẻ em đến người lớn thì tất cả sẽ được hòa mình vào một không gian tiện ích đẳng cấp phù hợp với độ tuổi và nhu cầu nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

Sunshine Diamond River quận 7 có một số tiện ích chưa từng có tại những căn hộ cao cấp khác của thành phố Hồ Chí Minh và đây chính là điểm khác biệt mà Trần Đình Hiếu và các cộng sự đánh giá cao để tư vấn cho khách hàng cao cấp lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. So với các dự án chung cư tại quận 7 hiện nay thì những tiện ích như đường đi bộ trên không, hồ bơi tiêu chuẩn resort, hồ bơi trên không, quán bar trên không,… là những gì mà quý khách sẽ thấy được từ Sunshine quận 7.

Về chất lượng thì những tiện ích tại đây đạt chuẩn resort và vừa kết hợp giữa căn hộ để ở và có thể kết hợp được nhưng không ra sóng nghỉ dưỡng nằm ngay gần trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin & danh sách các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group tại: https://trandinhhieu.com/sunshine-group/.

Tiện ích ngoại khu Sunshine Diamond River

Cùng với các tiện ích năm sao tiêu chuẩn resort thì chúng ta hình thành một khu vực đang sống với hệ thống bên ngoài gồm các tiện ích hiện đại và đáp ứng cộng thêm những chức năng từ hệ thống tiện ích bên trong.

Bên cạnh dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư SunShine Group cũng đang triển khai song song dự án Sunshine City SaiGon tại mặt tiền đường Phú Thuận, ngay sông Cả Cấm. Thông tin & đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/.

Chung cư quận 7 được sở hữu vị trí đẹp tại đường Đào Trí và khu vực này đang phát triển về dịch vụ kinh tế nên cư dân sống tại khu dân cư quận 7 có thể tiếp cận được các nhiệm vụ bên ngoài để phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Trần Đình Hiếu cho thấy rằng việc kết nối đến các tiện ích bên ngoài với thời gian từ 5 đến 15 phút thì đây là một khoảng thời gian ngắn tại những khu dân cư Sài Gòn hiện nay.

Nếu muốn trải nghiệm tiện ích tiêu chuẩn resort tại các căn hộ cao cấp nằm gần Sài Gòn thì nhịn thích nên tham khảo ngay căn hộ Sunshine Diamond River.