Tiềm năng vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim dự án mới nhất vừa được triển khai tại khu vực Bình Khánh bởi sự hợp tác của Liên doanh Công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái đây là 2 cái tên còn tương đối xa lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp nên hầu hết các hạng mục tại dự án đều được định vị ở tiêu chuẩn 5 sao. Vậy dự án Paris Hoàng Kim có vị trí tọa lạc ở đâu? Kết nối giao thông có thuận tiện hay không? Tiềm năng ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về du an Paris Hoang Kim nhằm giải đáp hết tất cả thắc mắc của khách hàng.

Tiềm năng vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí MInh. Về vị trí của dự án của được chúng tôi đánh giá vô cùng cao khi sở hữu được rất nhiều tiềm năng.

vi tri du an paris hoang kim

Và trong đó, hạ tầng giao thông luôn là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định có nên lựa chọn một dự án nào đó làm nơi an cư hay không. Và nơi mình ở có thuận tiện trong việc đi làm, đi học hay không? Kết nối tới các khu vực, tiện ích có nhanh chóng không?

Chỉ với một khoảng thời gian vô cùng ít ỏi , từ 2 – 3 năm trở lại đây từ khu vực phát triển khá chậm so với các khu vực trung tâm, thì diện mạo của Quận 2 vào thời điểm hiện tại đã hoàn toàn khác so với thời gian trước đó. Khi hàng loạt dự án cao cấp được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước được triển khai. Và căn hộ Paris Hoàng Kim được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

le dong tho paris hoang kim

Trong đó vào thời điểm hiện tại có 2 tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại đang được xây dựng: song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với tổng số vốn lên đến 800 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019. Và cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Quận 2 và Quận 1 lại với nhau, với tổng chi phí lên đến 4.260 tỷ đồng dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020.

Ngoài ra, xung quanh chung cư Paris Hoàng Kim cũng đang có rất nhiều tuyến đường quan trọng đang hiện diện: Xa lộ Hà Nội, Trần Não, đại lộ Vòng Cung,… Có tầm ảnh hưởng cực lớn đến khả năng kết nối giao thông đối với cư dân Quận 2 và Paris Hoàng Kim Bình Khánh.

– Từ Paris Hoàng Kim -> Trung tâm Quận 1 với 10 phút di khu hầm Thủ Thiêm hay trong tương lai là Cầu Thủ Thiêm 2.

– Căn hộ Paris Hoàng kIm -> song hành cao tốc -> Vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 15 phút di chuyển.

– Paris Hoàng Kim Quận 2 -> xa lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Quận Bình Thạnh với 7 phút đi xe.

– Hay có thể tiếp cận tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Vũng Tàu, Lâm Đồng,… Vô cùng dễ dàng khi đi qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

– Không những thế, trong vòng bán kính từ 2 – 3 km là sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp: Eco Smart City, Saigon Sports City, One Verandah, Đảo KIm Cương, Water Bay,… Cư dân tại dự án Vĩnh Phong Thái sẽ được sống trong cộng đồng cư dân vô cùng văn minh, hiện đại, giàu tri thức và thành đạt cũng như có thể tiếp cận tới các tiện ích vô cùng dễ dàng.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal và Quốc Dũng Blog chia sẻ về tiềm năng vị trí căn hộ cao cấp Quận 2, bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và hình dung rõ hơn về vị trí của dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.