TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ WATER BAY CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

Đánh giá một dự án mới có tiềm năng và được nhiều khách hàng đặt mua hay không thường được xem xét và yếu tố vị trí tọa lạc đầu tiên. Nhờ có vị trí thuận lợi mà di chuyển giao thông, tận hưởng tiện ích trở nên dễ dàng hơn.

Dự án mới của Novaland tại Quận 2 vừa ra mắt là Water Bay, một dự án được đầu tư khủng và cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng ra thị trường, thuận tiện cho người mua có thể lựa chọn. Tuy nhiên hơn hết vị trí dự án Water Bay tọa lạc mới là điều khiến các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm hơn cả. SaleReal đánh giá vị trí và tiềm năng dự án qua bài viết dưới đây.

Xem ngay: Tiến độ thi công căn hộ Water Bay có bàn giao đúng hạn

Dự án Water Bay Novaland nằm ở đâu?

The Water Bay của Novaland nằm ở mặt tiền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ, nơi giao thông lan tỏa đi đến những khu vực lân cận thuận tiện nhất, vị trí dự án nằm sát ngay bên cầu Cá Trê nhỏ thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, đồng thời nằm ngay giữa 2 khu vực hành chính, là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi.

Phong Lê đưa ra đánh giá riêng của mình về căn hô Water Bay tại đây: ledinhphong.vn

Đây là một trong số những dự án mới của Novaland tại Việt Nam và là căn hộ Quận 2 được ra mắt năm 2018 thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nhất hiện nay.

tiem nang vi tri water bay novaland

Ngoài một mặt hướng đường lớn, mặt còn lại của dự án Novaland hướng sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, nhìn qua Đảo Kim Cương. Dự án tiếp giáp ven sông với chiều dài hơn 1km hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ, ít bị ô nhiễm, khói bụi hay tiếng ồn và đặc biệt là không lo sợ bị che chắn tầm view.

Với vị trí này, căn hộ Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển, lưu thông đến những quận lân cận. Từ Water Bay di chuyển đến Quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm chỉ mất chưa đến 5 phút, đến cầu Thủ Thiêm mất 7 phút và đến Quận 7 theo đường cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút, di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, Thủ Đức cũng mất tầm 15 phút.

Tiềm năng từ vị trí Water Bay như thế nào?

Trong tương lai, khi cầu qua Đảo Kim Cương được chính thức thông xe, vị trí của dự án Water Bay sẽ trở thành dự án cửa ngõ ra vào Thạnh Mỹ Lợi, là nơi mà phần lớn xe sẽ lưu thông qua đây, giá trị đất nhờ đó cũng sẽ tăng vọt.

Bên cạnh đó, đoạn cầu Phú Mỹ sẽ là một khu đô thị mới được tin là do Novaland làm chủ đầu tư. Nếu đây là sự thật thì 2 đầu của Thạnh Mỹ Lợi đều là dự án lớn của đơn vị bất động sản chống lưng, việc kết nối giao thông từ Quận 2 sang Quận 7 càng trở nên thuận tiện.

water bay vi tri novaland

Novaland thông tin đầy đủ có trong Đánh giá dự án Quận 2 bởi Phong Lê những thông tin cần biết về tập đoàn bất động sản là chủ đầu tư dự án Water Bay cũng như một số dự án tại Quận 2 khác dành cho nhà đầu tư.

SaleReal đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Quận 2 Water Bay của chủ đầu tư Novaland rất cao bởi dự án thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, đầy đủ. Những dự án chung cư cao tầng nằm trong quận 2, thuộc những khu đô thị mới Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi sẽ giúp cho cư dân có nhiều tiện ích gần kề hơn. Những chuỗi trung tâm mua sắm thương mại, khu vui chơi, công viên, nhà hàng, bệnh viện và trường học sẽ đảm bảo chất lượng, làm nên một trung tâm mới sầm uất, sôi động ở Quận 2.

Những đánh giá về vị trí dự án Water Bay cho thấy đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn và có tiềm năng tăng giá trị rất cao trong tương lai. Những khách hàng đang có nhu cầu muốn sống tại căn hộ Quận 2 ven sông có thể tham khảo Water Bay, đây là dự án chất lượng, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín.