Thông tin về Sunshine Group

Một doanh nghiệp trẻ như tập đoàn Sunshine Group chắc chắn các nhà đầu tư hay khách hàng vẫn còn rất lo ngại cũng như chưa thật sự an tâm khi đầu tư vào những dự án của tập đoàn.

Ngoài ra nhiều nhà đầu tư lại lo lắng về khoảng lợi nhuận khi đầu tư có đạt hiệu quả cũng như tỷ lệ rủi ro sẽ cao hơn.

Song song những điều đó bằng hành động của mình, tập đoàn đã không ngừng trao đổi học hỏi để đem đến những căn hộ chung cư đẳng cấp và đạt được các thành tựu vô cùng quý giá.

Các thành tựu đạt được như thế nào qua đây SaleReal sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất mà Sunshine Group đã đạt được trong thời gian qua cũng như một số dự án Sunshine Group nổi bật.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin về Sunshine Group

Ở thời điểm hiện tại thì cái tên Tập đoàn Sunshine không còn quá xa lạ bỡ ngỡ của rất nhiều khách hàng nhờ vào những thành tựu rất đáng tự hào như:

Vào thời điểm năm 2018 sau gần 2 năm hoạt động Chủ đầu tư Sunshine Group đã vinh dự được đứng vào top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín.

Có thể nói giải thưởng trên góp phần tăng sự uy tín của chủ đầu tư và Căn hộ Sunshine Group sẽ được quan tâm nhiều hơn cũng như khách hàng có sự tin tưởng mạnh hơn nữa và cơ hội để phát triển nhiều khu vực.

du an sunshine group

Các lý do nên đầu tư vào dự án Sunshine Group

Cũng vào thời gian năm 2018 một lần bước lên trong sự niềm nở của Công ty Sunshine khi nằm trong giải thưởng Nhà Phát Triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Với sự hoạt động mới mẻ của mình nhưng bằng sự nỗ lực các sản phẩm được công nhận trên thật sự một động lực to lớn giúp Sunshine tạo thêm các siêu phẩm đẳng cấp hơn nữa.

Chưa dừng lại ở đó có thể nói năm 2019 chính là năm dành cho Tập đoàn Sunshine khi vinh dự lọt vào Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á.

Chính thời điểm này tiếng vang của Sunshine Vietnam mới thật sự tiềm năng và vang dội hơn khi không phải được công nhận ở thị trường trong nước mà cả Châu lục.

Nhờ đó mà các sản phẩm Sunshine Hà Nội, Sunshine Nha Trang hay Sunshine Hồ Chí Minh hay Sunshine Tây Hồ đều nhận được khá nhiều khách hàng tìm đến và tỷ lệ bán ra thật sự rất nhanh.

Ngoài ra cũng trong năm 2019 Sunshinegroup VN cũng nằm trong Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á.

Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn nhưng liên tiếp Sunshine luôn được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng cao quý trong ngành bất động sản,minh chứng cho sự triển khai phát triển và cách vận hành sản phẩm chuyên nghiệp của mình.

Chưa kể với một thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á khách hàng cũng hình dung cho mình yếu tố trên có cho thấy sản phẩm mà Sunshine đem lại chất lượng,đầy đủ và tiện nghi đáp ứng mọi đối tượng.

Với 4 giải thưởng cao quý trên cũng đủ để khách hàng nhận thấy nơi mà mình đầu tư thật sự tiềm năng,không chỉ ở việc truyền thông mà thực tế năng lực đã được chứng minh.

Chủ đầu tư Sunshine Group nơi lựa chọn đầu tư đúng đắn và đáng tin cậy nhất hiện nay cho khách hàng,đặt biệt giá trị lợi nhuận từ các sản phẩm của Sunshine Group cao hơn so với khu vực gần kề.

Qua các thành tựu mà SaleReal vừa cung cấp khách hàng có thể yên tâm hơn về Sunshine Group cũng như sự đầu tư vào dự án đang triển khai tại đây vô cùng tiềm năng.