Thông tin dự án căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

So với nhiều dự án khác trong khu vực Quận 2 thì SaiGon Sports City sở hữu trong mình nhiều thế mạnh nổi trội từ vị trí đến cơ sở hạ tầng hiện nay. Dự án này nằm ngay trên quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án này có rất nhiều lợi thế quan trọng mà chắc hẳn là ai cũng quan tâm và mong muốn được sở hữu cho mình một không gian sống hiện đại như thế.

Sau nhiều sản phẩm triển khai thành công tại Việt Nam ở phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 chủ đầu tư Keppel Land dự kiến sẽ triển khai khu đô thị đẳng cấp nhất của mình tại Việt Nam mang tên Saigon Sports City vào quý 4/2018. Thông tin về dự án Saigon Sports City khách hàng có thể tìm hiểu qua chuyên trang canhoquan2.today.

Bài viết của SaleReal Team bên cạnh thông tin về dự án mới của Keppel Land là phân tích những khía cạnh nổi bật của sản phẩm như vị trí, quy mô, thương hiệu của chủ đầu tư, cùng những tiềm năng.

Thông tin dự án căn hộ SaiGon Sports City

Vị trí của dự án sở hữu nút thắt quan trọng là cầu Rạch Chiếc,  sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, đường cao tốc dự kiến, khu sân golf.

Xét về vị trí tiếp giáp của dự án thì SaiGon Sport City có:

 • Phía bắc giáp với sông Rạch Chiếc
 • Phía Nam giáp  đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu
  Giây.
 • Phía đông giáp khu liên hợp sân golf.
 • Phía tây giáp khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao  và khu giải trí của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-sai-gon-sports-city-co-uy-tin-khong/ cùng với đó là phân tích chi tiết những điểm ấn tượng trong các dự án mà Keppel Land phát triển.

 

thong tin saigon sports city

 

 

4 hướng của dự án đều nằm tiếp giáp với các tiện ích cũng như hệ thống giao thông quan trọng, mang đến một view nhìn đẹp mắt cũng như sự tiện lợi cho cuộc sống của mình. Với vị trí như vậy sẽ mang đến cho cư dân sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời và lý tường, mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển và đến các khu vực trung tâm. Chính vì thế mà quý khách hàng quan tâm nên nắm lấy thời cơ để sở hữu cho mình một không gian sống tại khu căn hộ này ngay lập tức.

saigon sports city vi tri

 

Tiện ích được xây dựng trong dự án Saigon Sports City

Những tiện ích nổi bật của dự án Saigon Sports City hướng đến nhu cầu luyện tập thể thao hiện đại, linh động và cao cấp để đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

 • Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic chất lượng cao cấp
 • Trung tâm đào tạo tennis
 • Một sân vận động cho bạn thỏa sức vui chơi
 • Trung tâm huấn luyện thể thao
 • Công viên cây xanh

Đây đều là những tiện ích vô cùng quan trọng và mang lại một diện mạo tuyệt vời cho dự án này. bên cạnh đó thì ngoại khu dự án cũng được xây dựng với nhiều tiện ích cao cấp như trường học quốc tế, cơ sở y tế là các bệnh viện quốc tế cao cấp….

Bên cạnh dự án Saigon Sports City những khách hàng quan tâm đến khu vực Quận 2 có thể tìm hiểu các dự án Quận 2 nổi bật ở thời điểm hiện tại chia sẻ SaleReal, qua bài viết khách hàng với thông tin chia sẻ về các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn cùng những phân tích đánh giá chi tiết khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đây đều là những thế mạnh nổi bật của dự án SaiGon Sports City hiện đang được thực hiện và sớm hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ mang trong mình một diện mạo mới với nhiều tiện nghi cùng không gian sống đẳng cấp. Sức hút ấn tượng của dự án đang ngày càng hiện rõ với những tiện ích vô cùng lý tưởng.