Thời điểm bàn giao dự án Rome Diamond Lotus là bao giờ?

Căn hộ Rome Diamond Lotus đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng nhờ những giá trị sống hoàn hảo cho cư dân. Thời điểm bàn giao dự án Rome Diamond Lotus là bao giờ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Thị trường quận 2 đang những chuyển biến tích cực với sự xuất hiện của Rome Diamond Lotus. Đây là dự án được Phong Lê đánh giá rất cao nhờ thiết kế xanh thân thiện với môi trường tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất trong số các dự án Quận 2 hiện nay.

rome diamond lotus phuc khang

Thời điểm bàn giao dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang vẫn chưa đưa ra các thông tin chính thức dự án Rome Diamond Lotus. Tuy nhiên theo những thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì dự án sẽ được ra mắt vào quý III/2018 và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối quý II/2020.

Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh việc xây dựng các hạng mục công trình trong khuôn viên của dự án. Ngoài ra, các chuyên gia và kiến trúc sư đang làm việc hết công suất để nhanh chóng bàn giao sản phẩm tới tay của quý khách hàng. Điều này sẽ thúc đẩy thời gian bàn giao các căn hộ Rome Diamond Lotus theo đúng tiến độ đề ra.

Cùng trải nghiệm không gian sống tuyệt vời tại căn hộ Rome Diamond Lotus để có được một nơi an cư lý tưởng ngay tại trung tâm Sài Gòn Xem ngay

tien ich hien huu tai rome diamond lotus

Đánh giá dự án bất động sản Quận 2 bởi Lê Đình Phong chuyên gia đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại khu Đông Sài Gòn. Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia này mang đến cho bạn những lựa chọn căn hộ chung cư Quận 2 tốt nhất cùng giá bán hấp dẫn và thông tin liên quan không thể thiếu.

Dự án Rome Diamond Lotus được nhận định là một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được thiết kế xanh theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed, do đó khách hàng rất tò mò về công nghệ mới này.

Chủ đầu tư Phúc Khang đang đầu tư rất mạnh mẽ cho các dự án Rome Diamond Lotus chính vì thế dự án này được các chuyên gia và khách hàng, giới đầu tư đánh giá rất cao. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Rome Diamond Lotus để khách hàng có nhiều thông tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Tổng quan căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Dự án Rome Diamond Lotus là dự án mới có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống và mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là một trong những dự án tâm huyết được chủ đầu tư Phúc Khang đầu tư và phát triển.

Phúc Khang là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản thành lập năm 2009. Thương hiệu này đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường nhờ những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Với những thành công to lớn từ việc đưa ra các sản phẩm tầm trung với mức giá vừa phải, phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng tốt nhất.

Tìm hiểu thông tin: CÓ NÊN MUA CĂN HÔ ROME DIAMOND LOTUS ĐỂ Ở

Rome Diamond Lotus ký kết hợp tác

Những dự án của Phúc Khang đều được đảm bảo về tiến độ bàn giao cũng như là chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, điểm nhấn của các dự án do Phúc Khang làm chủ đều đảm bảo được về tiện ích sống cao cấp, đem đến những phút giây hạnh phúc trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Rome Diamond Lotus.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án Rome Diamond Lotus này.