Thiết kế Verosa Park Khang Điền như thế nào?

Nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền một trong những dấu ấn lớn của chủ đầu tư này tại quận 9 trong giai đoạn năm 2019 – năm 2020.

 

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về Verosa Park là một trong những thương vụ đầu tư nhà của biệt thự đình đám tại quận 9. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm đó chính là thiết kế và tiêu chuẩn bàn giao của dự án Khang Điền như thế nào?

 

Thông tin chi tiết về thiết kế nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền tại quận 9 TPHCM sẽ được chia sẻ với góc nhìn của Lê Đình Phong cùng những đánh giá chi tiết.

Thiết kế Verosa Park như thế nào?

 

Giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm compound Verosa Park Khang Điền đang được triển khai với tiến độ ổn định và sẽ dự kiến bàn giao giai đoạn 1 trong thời gian tới đây. Thiết kế của các căn nhà phố biệt thự Khang Điền tại quận 9 được đánh giá cao bởi Lê Đình Phong thông qua phong cách thiết kế độc đáo và sự hoàn thiện từ phía đơn vị thi công.

thiet ke verosa park

Một cái nhìn tổng thể qua nhà mẫu Verosa Khang Điền thì chúng ta có thể đánh giá cao phong cách thiết kế mà chủ đầu tư đã lựa chọn cho dự án mới tại phường Phú Hữu. Hiện đại, trẻ trung,năng động là phong cách sống tại đây cùng với những căn nhà phố biệt thự có những đường nét hoa văn tinh tế tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

 

Với tiêu chuẩn thiết kế không gian có đa dạng về diện tích và chiều cao mỗi căn nhà là từ 3 đến 1 lầu. Đây là tiêu chuẩn thiết kế được áp dụng với chiều cao tầng cho nhiều dự án nhà phố biệt thự hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chuẩn bàn giao Verosa Park của Khang Điền là hoàn thiện bên ngoài và bên trong chỉ bàn giao phần thô nên khách hàng cần lưu tâm đến vấn đề này.

 

Thiết kế thì chúng tôi không còn gì để đánh giá về phong cách thiết kế mà thương hiệu Khang Điền đã mang lại cho các dòng sản phẩm compound của mình. Verosa Park thiết kế được đánh giá cao bởi những chuyên gia đầu ngành về bất động sản đã tham dự nhiều dự án nhà phố biệt thự cao cấp tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước của Salereal.

 

Nếu Quý khách có yêu cầu Tham quan nhà mẫu dự án nhà phố biệt thự Khang Điền có thể liên hệ với Lê Đình Phong hoặc các cộng sự để được tham quan khu nhà mẫu chất lượng cao đến từ chủ đầu tư này. Nhà mẫu Verosa Park Quận 9 đã chính thức mở cửa đón khách hàng vào tham quan và nhanh chóng nhận được những phản hồi ngay bước đầu rất thành công Từ phong cách thiết kế và những gì đang hiện hữu tại đây.

du an verosa park quan 9

Có thể đánh giá rằng một không gian sống trọn vẹn bên cạnh những yếu tố bên ngoài như môi trường thiên nhiên, dịch vụ tiện ích, chất lượng công trình,….  thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

 

Từ đây thì Lê Đình Phong có thể giúp cho quý khách Tìm hiểu về thiết kế nhà phố biệt thự Verosa Park. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những vấn đề xoay quanh dự án Khang Điền Quận 9 năm 2020 thông qua bất động sản của chuyên gia Lê Đình Phong hoặc liên hệ ngay với bất động sản Salereal.