Thiên đường ổn định chỗ ở lạc nghiệp tuyệt vời tại Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng)

dự kiến cho công bố Minh Quốc Bình Dương, dự án căn hộ nằm ở địa điểm “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía Bắc Bình Dương. Nơi đây không chỉ được xem như một khu vực trọng điểm kinh tế của Bình Dương, mà còn là địa điểm tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.

Minh Quốc Plaza

https://banggiachudautu.vn/milky-way/

Khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) độc đáo bền vững

Vị trí kim cương của https://banggiachudautu.vn/milky-way/ đã được khẳng định và thực tại đã trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án chung cư sở hữu hệ thống liên kết tuyệt vời với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành phố và các quận lân cận. Vị trí kim cương mang đến cho khu chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) hướng view hướng hồ và không gian môi trường xung quanh trong lành từ khu công viên và hồ điều hòa liền kề. Nhưng trên tất cả, Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Nằm trong chuỗi các dự án căn hộ cao cấp đang được tập trung của tại Bình Dương, Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ổn định chỗ ở tại đây.Và khi đêm đến, >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/milky-way/ sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Căn hộ dự án Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc khu dân trí

Bên cạnh đó, CĐT khu chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) cũng dành một phần đông diên tích riêng biệt rộng tới 3000m2 ngay tại trung tâm khu chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án căn hộ còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống tiên tiến nhất với trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) chính là lựa chọn tuyệt vời cho những quý khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Bình Dương, Việt Nam.

Hiện tại, giá bán Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 1,5 tỷ/căn tương đương với một căn hộ cao cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Không những thế, quý khách hàng còn trở thành một trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu với những người hàng xóm văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống tinh tế. Bởi Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) chính là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thành đạt và thượng lưu bậc nhất tại dự án. Có vị trí vàng của Bình Dương, là khu vực trung tâm hành chính và kinh tế sầm uất bậc nhất của Bình Dương hiện nay. Từ địa điểm dự án chung cư, cư dân có thể thuận tiện di chuyển với các khu vực Trung Tâm xung quanh Bình Dương cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những thế mạnh trên, chắc chắn khu chung cư này sẽ là một dự án căn hộ tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, cung cấp được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-nha-o-dich-vu-thuong-mai-thi-tran-duc-tho/

Trích bởi: chung cư thủ thiêm