Tập đoàn gì hoạt động Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Công ty điều phối của công trình du an Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là một trong số những nhân tố minh chứng thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công trình này http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Với đơn vị hoạt động đáng tin cậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong đợi đem đến 1 resort cực kỳ tuyệt mỹ dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế, song song đó cũng mang lại điều kiên đầu tư phát sinh lời lớn hiếm có trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Vậy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do công ty nào?

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh túy hội tụ của các đơn vị, đối tác dẫn đầu thế giới như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Kết cấu nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế cảnh quan Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc hẳn sẽ là một điểm nhấn độc đáo, một tuyệt tác không thể bỏ lỡ cho mọi khách du lịch tới với hòn đảo ngọc này. Du khách khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được phục vụ rất phong phú dịch vụ tân tiến, sang trọng, thời thượng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong số các đơn vị dẫn đầu về quản lý khách sạn, được hoạt động theo chuẩn mực năm sao. Đây là đơn vị đang vận hành với quy mô toàn cầu, đang điều hành trên 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Với những hạng thượng lưu, doanh nhân thì IHG luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong từng chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang quản lý hơn 8 khách sạn 5 sao ở ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự quản lý đẳng cấp của đơn vị này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Với các đảm bảo chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức phát sinh lợi tức nhiều, thì đây thực sự là 1 kênh đầu tư hấp dẫn, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị trí trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp với khả năng phát triển rất đáng mong đợi trong tương lại tới. Rõ ràng với uy tín của công ty điều phối và sự đầu tư nghiêm túc, mang tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc hẳn sẽ không khiến khách du lịch và giới đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vào dự án này. Đây cũng là một cơ sở trợ giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng muốn một lần đến Phú Quốc tận hưởng không khí nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, sang trọng, đầy tiện ích đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung tiến triển hơn.