Tại vì sao Condotel Intercontinental Phú Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế?

Cùng với sự đầu tư của tập đoàn nổi tiếng BIM Group, Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án khu nghỉ dưỡng năm sao chất lượng có các căn hộ đạt chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng ngay trong khu resort rất tráng lệ tại Phú Quốc này. Click here khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được thừa hưởng trọn vẹn vị thế của một khu đất ven bãi biển Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang – 1 bãi biển đẹp nhất thuộc dải đất phía Nam nước ta với các khung cảnh thiên nhiên nên thơ, lãng mạn.

Dự án Jamila chỉ được sống đủ đầy, tiện thể nghi với những trang bị, hạ tầng cao cấp http://duannhakhangdien.com/, tại căn hộ Jamila bạn còn được sống cộng có những điều tự dưng, đẹp đẽ nhất của trời đất như cái sông lãng mạn, hàng cây xanh che bóng mát.

Siêu phẩm tại khu vực quận 9, khu dân cư Park Riverside lựa chọn tuyệt vời cho giới trung lưu đang tìm nơi sống giữa thiên nhiên, sông nước duannhamik.com. Là sản phẩm nhà phố cao cấp tại quận 9, dự án Park Riverside càng hấp dẫn hơn với giá bán giai đoạn 2.

condotel intercontinental phu quoc

Thiết kế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Kết cấu của khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ đem đến ấn tượng đặc biệt cho khách du lịch và những nhà đầu tư bởi vẻ đẹp đặc biệt tuyệt hảo của nó. Khu căn hộ này cao 20 tầng với tổng 115 căn được kết cấu theo phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển, phối hợp với sự trang bị của nội thất chất lượng của các nhà cung cấp nổi danh đem tới 1 không gian tuyệt vời. Cùng với đó, các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc xây dựng linh động có từ 1 – 3 phòng ngủ với mức diện tích phong phú thích hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đây là tòa nhà cao tầng nhất ở vùng đảo Phú Quốc thế nên khách du lịch chỉ cần đứng trên tầng thượng của tòa nhà đã được ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh của đảo ngọc.

Không gian kết cấu tuyệt mỹ chỉ là 1 phần đẳng cấp của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, đến với khu nghỉ dưỡng này, quý khách hàng còn được trải nghiệm các cơ sở vật chất vui chơi, thư giãn vô cùng cuốn hút có thể nói đến như: lặn biển; tắm biển trong làn nước trong xanh mát lành của biển Bãi Trường và chơi đùa với các làn sóng vỗ, đặc biệt sẽ được ngắm nhìn 1 bức họa viên mãn trước quang cảnh của bình minh hoặc hoàng hôn phía xa xa biển khơi; tham gia vào những môn thể thao dưới biển như: du thuyền, lướt ván, đi cano,…; thử qua những món ăn ngon miệng hấp dẫn từ hải sản tươi sống và đa dạng đặc sản Phú Quốc khác.

Do ẩn chứa rất nhiều ưu thế nổi bật nên Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ góp phần hỗ trợ thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của loại hình du lịch biển đảo tại Phú Quốc. Loại hình căn hộ Condotel có thể để cho du khách thuê là một giải pháp đầu tư sáng suốt, chắc chắn sẽ mang về mức lợi tức cao như ý muốn. Vừa tạo được không gian nghỉ dưỡng hiện đại, thượng lưu cho khách du lịch vừa mang lại lợi tức lớn cho những nhà đầu tư, rõ ràng, dự án này vô cùng cuốn hút trong sàn bất động sản tại Phú Quốc.

Việc hội tụ đầy đủ các yếu tố về một dự án bất động sản bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, hoàn hảo và toàn diện thỏa mãn đòi hỏi của chủ nhân, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư, góp phần lớn vào sự tiến triển hơn nữa của ngành du lịch resort ở Phú Quốc và cũng đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế cả nước, quảng bá hình ảnh đất nước xa rộng hơn.