Tại sao tiềm năng đầu tư tại khu căn hộ The Luxury được đánh giá cao?

Giới đầu tư và khách hàng hiện nay đang nóng lòng chờ đợi siêu dự án bom tấn của Vingroup Vinhomes Golden River mở bán. Dự án này được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn của tất cả mọi người.  Với 3 phân khu căn hộ cao cấp: The Luxury Vinhomes Golden River, The Front, The Aqua và 1 phân khu biệt thự The Victoria thì mọi người có thể thỏa sức để lựa chọn cho mình một hoặc vài căn hộ để đầu tư là chuyện trong tầm tay.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Tiềm năng đầu tư của dự án Vinhomes Golden River được đánh giá cao bởi một số lý do chính sau:

Thứ 1:  Dự án Vinhomes Golden River nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, nói cách khác Vinhomes Golden River sẽ là “khu đất vàng”  của Tphcm trong tương lai.

Thứ 2:  Khu dự án Vinhomes Golden River sẽ nằm trên tuyến đường ga Metro 1 và tại đây nhà nước sẽ đầu tư xây dựng một cây cầu lớn nối liền quận 1 và quận 2, sẽ thúc đẩy nền kinh tế đất nước đi lên. Như vậy thì tiềm giá trị bất động sản tại Vinhomes Golden River sẽ rất lớn.

Thứ 3: Sau dự án Vinhomes Cental Park với tòa Tháp Landmark 81 đứng trong top 10 thế giới về chiều cao, thì dự án Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup sẽ lại là khu dự án mang tầm quốc tế với những tòa nhà cao ốc hiện đại nằm ngay quận 1 tất cả các view sẽ hướng ra sông, khu đô thị phức hợp với nhiều tiện ích không hề thua kém dự án Vinhomes Central Park.

CĂN HỘ LUXURY VINHOMES GOLDEN RIVER – TIỆN ÍCH XÃ HỘI CHUẨN 5 SAO

– Tổng diện tích dự án Vinhomes golden river : 25.29 ha
– Dự án Vinhomes Golden River : có 6 tòa Luxury – 60 tầng
– Mô hình phát triển : Văn phòng – dịch vụ – khách sạn
– Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
– Biệt thự cao cấp ven sông
– Công viên bờ sông
– Khu vui chơi công viên xanh
– Khu trung tâm mua sắm hiện đại – thông minh
– Hồ bơi chuẩn châu âu
– Bệnh viện Vinmec
– Trường học VinSchool
– Khu BBQ ngoài trời
– Dịch vụ cứu hộ 24/7
– Dịch vụ an ninh 24/7
– Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì 24/7
– Và còn rất nhiều tiện ích khác….

Là một dự án chiến lược của Vingroup trong năm 2016, có thể khẳng định tằng dự án này sẽ là bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai sắp tới. Kiến tạo nên một không gian sống xanh, một nơi an cư lý tưởng cho người dân Sài Gòn, một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Ngoài ra còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách du lịch quốc tế. Đây cũng chính là một mục tiêu phát triển đô thị hiện đại của nhà nước ta trong giai đoạn tới.