Tại Sala Thủ Thiêm tất cả gì tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn

Căn hộ cao cấp canhonewcityhcm.com xây dựng một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho người sử dụng. Khu dự án cao cấp Cho thuê căn hộ Sala xây dựng tại Mai Chí Thọ số 10 tại quận 2 gần dự án New City được xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm mang đến nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng đánh giá những điểm nổi bật ở bán căn hộ New City.

daiquangminh.org nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

Căn hộ cao cấp Sarimi

Hành lang dư án căn hộ chung cư quận 2 cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

cho thuê căn hộ Sala quận 2 thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Sala quận 2 với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Vườn phố giữa thành phố Bán căn hộ Sala quận 2 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin cho thuê căn hộ Sala quận 2 đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.