Tại Khu đô thị Sala tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn

can ho sala luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Khu đô thị Sala được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại du an khu do thi sala những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

khu đô thị sala

Hệ thống đường giao thông nội bộ cho thue sala quan 2 nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Điểm nhấn của căn hộ Khu đô thị Sala là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Tại cho thue sala thu thiem không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính, hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Căn hộ Khu đô thị Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Mọi chi tiết về khu đô thị Sala quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh khu đô thị Sala Hotline: ( +84 ) 903 191 286