Sunwah Pearl có gói trợ giúp kinh tế cho các bạn lúc sắm hay không?

Chủ đầu tư của Sunwah Pearl luôn tạo tất cả điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng mua các căn hộ cao cấp trong dự án này và xây dựng cuộc sống hoàn hảo hơn cho mình. Chính vì vậy mà khi tậu chung cư căn hộ Sunwah Pearl, quý khách sẽ có gói trợ giúp tài chính riêng nếu như có nhu cầu, việc này đem đến nhiều tiện lợi hơn cho toàn bộ các đối tượng quý khách hàng của chung cư Sunwah Pearl. Vậy gói bổ trợ kinh tế chung cư cao cấp dự án Sunwah Pearl có đặc trưng thế nào?

Jamila là Dự án nằm mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc, tuy nằm ở quận 9 nhưng Dự án lại với vị trí khá đẹp ko khác huyện 2 nên được khá phổ thông các bạn để ý tới. Click http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-jamila-khang-dien-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila Khang điền.

Vạn Phúc Riverside City sở hữu vị trí trung tâm về liên lạc và được vun đắp trên 1 trong các bán đảo cuốn hút nhất của Sông Sài Gòn, Dự án được quy hoạch đồng bộ, dự án Vạn phúc Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa về liên lạc và được vun đắp trên 1 trong các bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn

Khu dân cư melosa garden quận 9 đã chính thức ra mắt thị trường, dự án mới nhất của Khang Điền với hàng loạt tiện ích cao cấp dọc theo hai bờ sông, cùng không gian xanh bao la. Read More để biết thêm thông tin chi tiêt về dự án Khang điền melosa

can ho sunwah pearl

Phần lớn các công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều phối hợp với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng trợ giúp, đảm bảo tài chánh trong tiến trình xây dự án, đồng thời, bổ trợ các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Nên lưu ý những chương trình khuyến mại về lãi suất, kỳ hạn cho vay, tổng trị giá gói vay để cân nhắc tính toán khoản tiền phải trả từng tháng.

 

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có nêu rõ: tất cả những dự án nhà ở tạo dựng trong thời gian tới đều cần được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm lợi ích của quý khách. Trong trường hợp công trình bị tạm ngưng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách hàng đã đặt mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thành dự án.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến trình công trình, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời hạn 3 năm. Có thể nói, trong loại hình căn hộ thượng hạng cùng vùng, hạn mức lãi suất Sunwah Pearl phù hợp nhất.

 

Do đó, nếu bạn chưa có đủ điều kiện thanh toán để tậu căn hộ Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể sử dụng đến gói bổ trợ tài chánh này để được sự bảo lãnh của ngân hàng giúp việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Với tin tức này thì chắc rằng sẽ là tin tốt lành với những quý khách hàng nào đang muốn mua Sunwah Pearl tuy vậy chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi ước muốn về một cuộc sống ước mơ của bạn và cả nhà đã có thể trở thành hiện thực với gói trợ giúp tài chính lúc sắm chung cư Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì toàn bộ thủ tục pháp lý đều sẽ cụ thể và hợp pháp.

 

Dự án Sunwah Pearl với các căn hộ hướng sông và hướng trung tâm thành phố đẹp tuyệt được trang bị những tiện nghi đủ đầy, sang trọng nhất hút khá nhiều đối tượng khách hàng từ những người trí thức độc thân đến những đôi vợ chồng trẻ và những gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của dự án này cũng rất phong phú về S và số phòng ngủ để bạn có thể chọn lựa và xây dựng đời sống tuyệt đỉnh, sung túc hơn, làm công việc có thêm nhiều thuận tiện, thành công cùng động lực sống mãnh liệt.