Sunshine Avenue Nam Sài Gòn môi trường sống tốt biểu tượng mới cây xanh bao phủ

Sunshine Avenue môi trường sống tốt khu cao cấp đầy đủ chức năng. Chung cư phân bố hợp lý, toạ lạc Võ Văn Kiệt xây dựng tiêu chuẩn. Sunshine Avenue hệ thống đồng bộ, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn biểu tượng mới. Sunshine Avenue được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, dẫn đầu xu hướng phát triển thành phố xanh tại Việt Nam nói riêng và các nước khí hậu nhiệt đới nói chung.. Căn hộ dự án Sunshine Avenue tầm nhìn tối đa, chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh cây xanh bao phủ. Những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn

dự án dragon fairy 89 trần phú đầy đủ chức năng. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Sunshine Avenue đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
căn hộ Jardin Del Palacio phân bố hợp lý. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Sunshine Avenue cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
Sunshine Avenue xây dựng tiêu chuẩn. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Sunshine Avenue giống như một khu đô thị trong tương lai. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
dự án dragon fairy 89 trần phú hệ thống đồng bộ. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Thanh toán Sunshine Avenue theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
căn hộ Jardin Del Palacio tầm nhìn tối đa. Sunshine Avenue là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)905222379