Sức thu hút tới từ tên tuổi của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đối với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì sở hữu được một đơn vị điều phối vang danh, uy tín sẽ là 1 lợi thế cạnh tranh lớn cho công trình này trên thị trường hiện nay. Uy tín tới từ thương hiệu có khả năng bảo đảm rất tốt cho sức cuốn hút của công trình lúc bắt đầu đưa vào hoạt động cũng như giúp khu resort luôn luôn có được 1 lượng khách thượng lưu, cao cấp và ổn định từng năm. Và thương hiệu của tổ chức điều phối bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần chứng minh cho sự thành công vang dội của dự án này trong tương lai.

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến Dựán Condotel Phú Quốc thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về Du an Condotel Phu Quoc đều có Tại đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc đến tổ chức quản lý hotel resort dẫn đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có cùng nhận định đây là một trong các đơn vị có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, điều phối hàng ngàn hotel trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn luôn nhận xét cao năng lực quản lý để giúp các công trình được tối ưu hóa lợi tức.

Tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ chức này đã kết hợp với BIM Group để tham gia điều phối mô hình condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy được sức cuốn hút và năng lực của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, khi dự án đi vào hoạt động, tên tuổi InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài vốn là nguồn thu chính của những công trình condotel thượng hạng. Nhân tố này luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với các công trình khác trong cùng phân khúc.

Có được nguồn khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không còn là nỗi lo của các chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận khá cao được chia sẻ hằng năm mà không phải lo âu về việc tìm kiếm quý khách hàng hoặc điều phối những hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức hút đến từ tập đoàn quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian này sẽ mang tới nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy xem xét tính toán để có được phương án đầu tư phù hợp nhất với khả năng tài chánh của mình.

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế là những gì mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể mang tới cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng ở nơi này. Trước rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với nhiều tố chất khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ càng để đưa vô công trình, đem đến khả năng cạnh tranh dữ dội nhất tại thiên đường du lịch biển đảo này.