Sự sang trọng, quý phái trong thiết kế của dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2 là chiến lươc gây dựng tráng lệ của chủ đầu tư Keppel, mỗi căn hộ đều mở ra môi trường sáng trúc chuyên biệt nhưng đừng kém phần lịch lãm và tinh tế.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 thu hút do vẻ tự vậy hiền hòa và nét trẻ trung năng động của tạo phố Sài Gòn về đêm.

Cấu trúc tầng không gian ấn tượng tại dự án nhà phố Palm Garden

mỗi căn hộ của dự án nhà phố bất động sản Palm Garden được cấu trúc khác biệt, mở ra không gian sống tạo thụ liên kết đồng bộ giữa phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

phong bep can ho palm garden

Nhà đầu tư dự án đã khá tỉ mẩn khi dự án Palm garden được sáng tạo toàn diện trên khu vực diện tích được bố trí chặt chẽ. Dựa bước xây mở điều kiện kiến xây mà căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 đã khá thành công trong vấn đề kết cấu phần bên trong số của căn hộ, bởi vậy gia chủ tạo quát thoải cùng bè bạn chuyện trò bên chiếc ghế sofa do điều kiện xanh tươi mát, những chị em phụ nữ sẽ tạo hứng nhằm vào bếp trổ tài nấu nướng cho bữa ăn thêm ngon và thêm phần ấm cúng.

Đọc thêm: Mức giá dự án căn hộ Palm Garden liệu có hấp dẫn?

trong từng căn hộ du an Palm Garden Keppel Land là môi trường sinh hoạt riêng tư của từng cả nhà, các phòng đều được lắp đầy đủ các phòng chức lực và tận dụng hiệu quả diện tích sử dụng, nội thất phía trong tạo bố cục cân đối, bài trí đẹp mắt, thị trường gạch có hoa văn xinh xắn, ốp tường cao và đẳng cấp.

từng căn hộ trên công trình Palm Garden Quận 2 đều được nhà đầu tư tính toán rất cẩn trọng, tỉ viên, môi trường chung được sắp xếp hợp lý và gây vẻ mỹ quan chun gcho toàn căn hộ chung cu quan 2, Đối với mức gía ước tính là 45 triệu/ m2 . Nhất là dự án còn có vị thế thuận lợi, đối diện Đối với khu vực nhà phố là công viên non rộng 17 ha Với các tiện nghi công cộng như trung tâm kinh doanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học quốc tế, bể bơi, sân tenis.

Điều kiện thiên vậy trên dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 có gì thú vị?

dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 là khu chủ phố cao cấp khi quyện hòa Với tự vậy tạo thành không gian sống tuyệt vời. Hầu hết những căn hộ trên Palm Garden Keppel Land Quận 2 đều được kết cấu để nhận ánh kiến tự vậy, làn gió mát từ sông thổi vào. Tuy các phòng trên mỗi căn hộ được thiế lập liên kết nhưng vẫn kín đáo và quát hiện sự khác biệt khác biệt. Dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 là tinh hoa của nghệ thuật, lúc Hội tụ nhiều sáng trúc sư và kỹ sư nổi tiếng, tài hoa. Kế hoạch gây dựng 1 Palm Garden lãng mãn, tinh tế và trù phù được kết tinh từ chủ đề đặc sắc của các tài lực và chuyên gia địa ốc.

dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 đã tạo dựng hình mẫu về chất .Số đời sống tân tiến, hiện đại, văn minh. Một khu vực chủ phố đắm mình trong môi trường non thơ mộng Đối với dòng nước cần thơ và cảnh vật hữu tình, tự nhiên tại công trình Palm Garden đã khá ưu đãi con người về những ưu thế phát triển cũng như gía trị an cư tuyệt hảo.

Hãy trải nghiệm khu vực chủ phố can ho Palm Gaden Quận 2 để thấy mọi thứ được mái hợp giữa không gian thân thiên và tạo thụ giao lưu gần gũi Đối với cộng đồng.

Bài liên quan: Sơ hữu ngay căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2