Sự khác biệt của Sunshine City Saigon tạo nên sự thu hút

Không giống như nhiều chủ đầu tư khác thưởng chủ yếu sử dụng những công nghệ có sẵn, Sunshine Group là chủ đầu tư bất động sản tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ riêng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa dành cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ.

Sunshine City Saigon quận 7 ứng dụng công nghệ vào địa ốc

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog hiện đang là một trong những thị trường hấp dẫn tại khu vực châu Á. mặc dù vậy, hầu hết các chuyên gia về ứng dụng công nghệ đối với lĩnh vực bất động sản lại nhận định, công nghệ bất động sản tại Việt Nam đang chậm so với thế giới từ khoảng 8-10 năm.

Xuất phát từ thực tế và thách thức này, sau hơn 3 năm nóng lại, thị trường bất động sản Việt Nam đang dẫn đầu và tiên phong trong việc sáng tạo công nghệ thông minh. Dẫn đầu trong xu hướng này cần phải nhắc đến chính là chủ đầu tư Sunshine City Quan 7 – Sunshine Group. Chủ tịch tập đoàn này từng là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Các dự án Sunshine Group nói chung và Sunshine City Saigon quận 7 nói riêng luôn được ứng dụng tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ mới nhất khi xây dựng, vận hành và quản lý. Trong đó, những công nghệ đầu tiên cần phải kể đến là thẻ cư dân thông minh, ứng dụng di động riêng dành cho mỗi cư dân, hệ thống kiểm soát an ninh bằng máy và mã thẻ, bãi đỗ xe thông minh và thông báo chỗ trống… Ngoài ra, Sunshine Group cũng ứng dụng hệ thống căn hộ thông minh smarthome dành cho dự án căn hộ cao cấp này.

Lấy ví dụ cụ thể trong việc ứng dụng công nghệ cao cấp này, chính là chiếc thẻ smart thông minh hoạt động giống như một chiếc thẻ kiểm soát cao cấp như ra vào, gửi xe, gọi thang máy… Thậm chí, những chiếc thẻ này còn cho phép người sử dụng rút tiền mặt tại bất kì cây ATM nào hoặc mua sắm, thanh toán ở bất cứ đâu.

Hoặc ví dụ khác như phần mềm thông minh điều khiển các thiết bị điện tại căn hộ Sunshine City Saigon cũng được tích hợp chung trong cùng một ứng dụng giúp các cư dân sử dụng được thuận tiện nhất.

tien ich sunshine city saigon

Sunshine City Saigon – đột phá cùng công nghệ đẳng cấp và thông minh nhất hiện nay

Ngay từ sau khi kí hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được cấp một mã định danh- 1 ID riêng và mật khẩu ( password) để truy cập vào phần mềm, ứng dụng trong việc quản lý giám sát tiến độ dự án, những thông tin liên quan hay chat cùng chủ đầu tư nên tạo sự yên tâm tối đa.

Sau khi nhận nhà xong, với mã ID đã được cấp và cài đặt, cư dân sẽ được chủ đầu tư cấp thêm một chiếc thẻ thông minh- công cụ cao nhất nhằm đảm bảo sự tiện ích tối ưu và quyền lợi của một cư dân trong dự án. Với chiếc thẻ này, quý cư dân hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích khác do dự án và chủ đầu tư cung cấp. Theo đó, nếu quý khách hàng đến bất cứ dự án nào của Sunshine Group cũng sẽ đều được trải nghiệm hệ thống tiện ích miễn phí như khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà sách cộng đồng, bể bơi… Đặc biệt, ngay tại trung tâm thương mại, nếu cư dân của dự án mua hàng sẽ được giảm giá ít nhất từ 10%-20%…

Theo Quốc Dũng Blog còn rất nhiều những tiện ích khác mà chỉ khi trải nghiệm thực sự, quý khách hàng mới trải nghiệm hết được tại Sunshine City Saigon.