Sơ lược về yếu tố còn chưa tốt của dự án Sunwah Pearl

Dù rằng có khá nhiều lợi thế về kết cấu tuyệt đẹp, cơ sở vật chất vượt bậc, vị trí đắc địa… tuy nhiên, Sunwah Pearl vẫn còn vài khía cạnh yếu điểm cần được nhận định đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách hàng có quyết định thông minh lúc chọn đầu tư dự án này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào đề cập đến một vài điểm yếu của căn hộ Sunwah Pearl : http://bit.ly/2oSgNFz, mong rằng bạn sẽ phân tích kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn diện hơn về dự án căn hộ chuyên nghiệp đầy cuốn hút này.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự với quy mô rộng to đẳng cấp của Mik duannhamik.com được quy hoạch cao cấp mang rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua giả dụ quý người mua đang để ý thị trường nhà phố khu đông.

can ho sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl có tổng số lượng tầm 1259 căn hộ, bao gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. S căn hộ cũng đa dạng từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được cấu trúc theo phong cách trang trọng và tân tiến, đảm bảo phần nhiều các các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể tới các quận trung tâm thành phố và các tỉnh gần kề vô cùng tiện lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho chung cư cao cấp Sunwah Pearl trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dự án Sunwah Pearl còn được đầu tư do chủ đầu tư đặc biệt uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy nhiều cho dự án này khi được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Những cơ sở vật chất nội và ngoại khu của chung cư Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đầy đủ và thiết yếu, gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng tăng giá của dự án này cũng được đánh giá là rất lớn, giá bán dự kiến của căn hộ Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Bên cạnh các nhân tố nổi trội trên thì chúng ta cũng cần xem xét đến nhược điểm của Sunwah Pearl để có được nhận định tổng quan hơn. Nhìn lại những yếu tố hạn chế của các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể thấy rằng vấn đề hạn chế chung cho toàn thể các dự án đấy là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị trí Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#vitrisunwahpearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định tiến hành thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui tới những cư dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp ở đây. Ngoài ra tuy là chủ đầu tư nổi tiếng đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái tới từ chính phủ, vấn đề này dẫn tới những thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Empire City : https://goo.gl/svoaTx là Công trình siêu sang hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời khắc hiện tại, Dự án Empire City sở hữu khao khát đem đến cho mọi người một cuộc sống tuyệt vời, sang trọng nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, thân thiện với thiên nhiên.

Vấn đề xét đến các điểm mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ trợ giúp chúng ta có sự xem xét cẩn trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào căn hộ cao cấp Sunwah Pearl. Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho mình.