Sở hữu sự tiện nghi hiện đại tại Dự án Kingston Residence

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. CĐT Tập đoàn Novaland cho mở bán Kingston Residence Phú Nhuận. Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Quận Phú Nhuận.

Kingston Residence

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Tọa lạc tại 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8 Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm đội diện khu Garden Gate, Intresco Tower, Botanic Towers, Orchard Parkview, Orchard Garden …. Từ cho thue can ho Kingston Residence cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tốt như vậy. Dự án Kingston Residence tổ hợp căn hộ cao cấp xứng đáng là những dự án đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Quận Phú Nhuận. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp dự án Kingston Residence chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp khi nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Tại Kingston Residence Phú Nhuận quý khách muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Dự án Kingston Residence đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Mang tới cho cư dân sống tại đây môi trường sống tuyệt vời nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn cho thue can ho Kingston Residence chỉ ở mức 44% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 4.680 m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Chủ đầu tư Dự án Kingston Residence

Thiết kế căn hộ cao cấp chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án Kingston Residence . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án từ trong ra ngoài. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến vô vàn nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Bạn đang xem thông tin Dự án Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-millennium/

Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…Dự án Kingston Residence sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng. Với những tiện ích độc đáo này, Dự án Kingston Residence được phân tích là một trong những dự án cao cấp đáng sống nhất khu vực Quận Phú Nhuận, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú đem đến cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán Dự án Kingston Residence, quý khách vui lòng hotline nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

Nguồn tại: căn hộ thủ thiêm