Siêu công trình Condotel AB Central Square có lợi tức đặc biệt như thế nào?

Từ khi được chính thức công bố và lên quy trình triển khai xây, Dự án AB Central Square đã được đánh giá là siêu dự án ở Nha Trang trong thời điểm hiện nay bởi rất đa dạng nhân tố chủ quan và khách quan. Thứ nhất có thể thấy, loại hình căn hộ khách sạn đang vô cùng hot và Condotel AB Central Square đã nắm bắt xu hướng này. Thứ hai, Dự án Condotel AB Central Square phát triển với nhiều tiện ích, quy mô cao cấp, thượng hạng có khả năng đáp ứng được tối ưu đòi hỏi phòng khách sạn cho du khách trong dịp cao điểm. Thứ ba, đặc biệt phải nhắc đến đó chính là lợi nhuận thu hút cho những nhà đầu tư lúc chọn lựa công trình này. Bài viết sau đây sẽ mổ xẻ về phương diện lợi nhuận của siêu dự án AB Central Square.

Dự án Empire City nằm ngay lõi khu thành thị Thủ Thiêm, nằm dọc tuyến phố Mai Chí Thọ chạy theo ven sông Sài Gòn Xem thêm. công trình Dự án Empire City kết nối linh hoạt và rất tiện dụng tới chợ Bến Thành, khu vực trung tâm huyện 1 và những khu vực chức năng quan yếu của Tp.HCM

Căn hộ Sunwah Pearl được quy hoạch và trở nên một khu phức hợp khép kín Click here, nhiều tiện ích có hệ thống luôn thể ích phổ quát, phong phú, dịch vụ lý tưởng sở hữu mong muốn mang lại cho cư dân an sinh tại Sunwah Pearl 1 cá tính sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Chủ đầu tư của Condotel AB Central Square đã đưa ra mức bảo đảm lợi nhuận rất tốt cho công trình. Có thể nói, tính đến giai đoạn hiện thời, hiếm thấy dự án nào trên thị trường, nhà đầu tư lại đưa ra mức bảo đảm lợi nhuận thấp nhất lên đến 10%/năm trong 10 năm như AB Central Square Trần Phú.

Sở hữu vị trí vàng với 3 mặt tiền đường trọng tâm hiếm thấy: Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, view trực diện tháp Trầm Hương, Condotel AB Central Square Trần Phú thu hút khách bởi khả năng nối kết linh động đến các thắng cảnh của thành phố biển Nha Trang. Đồng thời, với khoảng cách chưa tới 200m tới bãi biển, dự án cũng được giới chuyên môn và nhà đầu tư bất động sản đánh giá là một trong số các địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng về sau đối với du khách tới với Nha Trang.

Ngoài ra, dự án Condotel AB Central Square Nha Trang còn cuốn hút du khách nhờ mạng lưới tiện ích và dịch vụ chuẩn mực năm sao, phục vụ hoàn toàn trải nghiệm nghỉ ngơi đẳng cấp của du khách nội địa và quốc tế: trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, skybar trên sân thượng với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng với view nhìn 360 độ toàn bộ vịnh biển đẹp nhất nước ta… Chọn lựa chỗ đây là điểm tới trong những ngày ở tại Nha Trang, quý khách có khả năng dễ dàng đắm mình nghỉ ngơi trong điều kiện trang trọng của spa hay cân bằng cuộc sống với các phòng tập gym hoàn hảo hoặc trải nghiệm tuyệt vời ở hồ bơi vô cực… Đây cũng là điểm sáng hoàn hảo để nhà đầu tư Condotel AB Central Square Trần Phú tự tin đề ra mức cam kết lợi nhuận thấp nhất lên tới 10%/năm trong khoảng 10 năm, từ năm thứ 11 chia lợi tức 80/20.

Theo nhận định của những chuyên gia thì trên thực tế lợi nhuận còn có khả năng cao hơn con số 10%/năm do rất nhiều yếu tố nổi bật của Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang hiện thời. Chính vì vậy, quý khách đừng nên bỏ qua siêu dự án này để có được lợi tức cao trong thời gian tới và hưởng thụ những giá trị tiện nghi bậc nhất mà công trình mang lại với những căn hộ khách sạn 100% hướng biển, view cực đẹp, nội thất trang trọng, cơ sở vật chất cao cấp…