Safira hình thành cùng với tiến độ nhanh chóng

Như khách hàng đã thấy được, Safira là dự án mới dần hình thành và sắp được ra mắt tại thị trường quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền phát triển.
Vậy tiến độ dự án Safira đã tới đâu ? Là một trong những căn hộ đang được khách hàng đặc biệt quan tâm, qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin củng như tiến độ dự án Safira Quận 9 đến cho khách hàng.

Sau hàng loạt các dự án bất động sản đem lại sự thành công to lớn, Khang Điền đã tiếp tục ra mắt dự án Safira với những tiêu chí hoàn toàn cao. Cùng xem thêm về dự án mới của Khang Điền này ở đây : Đánh giá Safira Quận 9 bởi SaleReal Team
Được xem như là một trong những căn hộ quận 9 với nhiều tiềm năng qua đánh giá của các chuyên gia, khách hàng có thể thấy được rằng sự tiềm năng bên trong dự án như thế nào.

diem noi bat safira khang dien

Cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền mới nhất

Theo thông tin củng như sự khảo sát thị trường thường xuyên tại khu vực quận 9, dự án Safira Khang Điền đang được bắt đầu với những hình thức xây dựng do chính nhà thầu An Phong đứng ra làm đơn vị thi công.
Với tiến độ hiện tại, Safira đã rất nhanh chóng đạt được tiến độ như mong đợi, dự kiến vào vào khoảng tháng 10, dự án sẽ xong được phần móng.

Với thị trường quận 9 đang dần hình thành lên với các dự án bất động sản, nơi đây đang dần phát triển một cách nhanh chóng. Khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 có thể xem thêm ở đây : du an can ho Quan 9
Qua bài viết khách hàng sẽ nắm được thông tin củng như sự đánh giá chi tiết đối với các dự án Phú Hữu Quận 9 này.

Đối với việc dự án Safira dự kiến sẽ có được tiến độ như thế có thể thấy tốc độ thi công khá là nhanh, bên cạnh đó như khách hàng đã biết được Khang Điền là một chủ đầu tư lớn, đã từng góp mặt với nhiều sản phẩm lớn và tạo được độ uy tín đối với khách hàng như thế nào.
Với một chủ đầu tư lớn và uy tín như thế, khi mà khách hàng đầu tư hay mua tại dự án chắc chắn sẽ không phải lo sợ về vấn đề dự án có bàn giao kịp thời hạn hay là không.

 

 

Đơn vị thi công dự án Safira có uy tín hay không

Theo thông tin thì dự án Safira sẽ do nhà thầu An Phong đứng ra làm đơn vị quản lý, đây là một trong những nhà thầu đã từng có rất nhiều hợp đồng làm ăn cùng với nhiều dự án lớn, đem lại được sự uy tín đến với khách hàng củng như các chủ đầu tư.
Những dự án được đơn vị này thi công thường có được những chất lượng hoàn hảo đi kèm với tiến độ nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ cho chủ đầu tư.

Sơ lược qua thông tin căn hộ Safira Quận 9

Safira là dự án của chủ đầu tư Khang Điền, dự kiến chính thức ra mắt vào quý II/2018 tới đây, với quy mô tương đối lớn đảm bảo được một dự án hoàn hảo đến với khách hàng tốt nhất.
Safira có tổng diện tích đến 2,7ha với tổng số căn hộ 1300 căn chia đều ở 4 block cao 18 tầng, mức giá bán dự kiến cho dự án sẽ rơi vào khoảng 25 tr/m2.

Jamila là một trong những dự án căn hộ đang được khách hàng quan tâm tại thị trường quận 9, xem thêm ngay về dự án tại đây : Du an Jamila
Đây là một dự án Phú Hữu Quận 9 được đánh giá là nơi đáng an cư nhất đối với các gia đình trẻ.

Đây củng là một trong những dự án đang có sức hút lớn, khi sở hữu được vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ),phường Phú Hữu Quận 9.

Thông qua bài viết bên trên là sự cập nhật thông tin cùng với tiến độ dự án Safira một cách chính xác và mới nhất đến cho khách hàng, hy vọng có được cho khách hàng có được những thông tin hữu ích.