Quy mô tập đoàn Capitaland

Một thương hiệu đã gắn bó mật thiết với khách hàng tại thị trường bất động sản Việt Nam đó chính là tập đoàn Capitaland.

Khi có mặt tại thị trường nước ta, doanh nghiệp có trụ sở chính tại Singapore nổi tiếng tại bất động sản Châu Á đã đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với tên thương mại là Capitaland.

Đầu tư kinh doanh bất động sản với những dự án cao cấp là mục tiêu mà tập đoàn  đang hướng đến tại những thị trường tiềm năng nhất của đất nước hình chữ S trong đó hiện nay có sự xuất hiện của các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là là một trong những doanh nghiệp khẳng định cho đẳng cấp, uy tín và chất lượng trong từng dự án bất động sản mà đơn vị mình triển khai đến tận tay khách hàng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin và đánh giá dự án Capitaland tại Việt Nam được cung cấp bởi SaleReal sẽ giúp cho khuyến khích hiểu hơn về Capital Land của thị trường bất động sản Châu Á đang có mặt tại thị trường bất động sản nước ta.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Quy mô tập đoàn Capitaland

Capitaland nổi tiếng tại châu Á trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt siêu phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao tại hơn 200 thành phố lớn của hơn 30 quốc gia. Sự hiện diện của logo Capitaland tại nhiều thành phố nổi tiếng với những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo là sự biện chứng cho năng lực cũng như tham vọng của doanh nghiệp trong việc thâu tóm thị trường bất động sản cao cấp tại châu Á hiện nay.

Các dự án mà chủ đầu tư capitaland triển khai tại Việt Nam nói riêng và tại tất cả các thị trường của doanh nghiệp quốc mặt nói chung gồm có: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, quản lý quỹ, các khu vực hợp, dự án căn hộ dịch vụ,… Sự hiện diện của capitaland Singapore tại một số quốc gia nổi tiếng khu vực Châu Á như: Malaysia, Việt Nam Trung Quốc Singapore,…

Cập nhật dự án tiêu biểu của Capitaland Vietnam

can ho capitaland

Tập đoàn bất động sản capitaland là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và cũng đang đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Dự án mới của capitaland được hoàn thiện trong thời gian gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh gồm có những siêu phẩm tiêu biểu của thị trường như: Vista Verde, The Vista, The Krista, dự án nhà phố Quận 2,… Khi đưa vào sử dụng thì chất lượng dự án Capitaland tại HCM luôn hoàn thiện và đảm bảo được tiến độ thi công, nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Năm 2020, chung cư Capitaland Quận 2 ( D’Edge Thảo Điền ) và căn hộ Capitaland Quận 4 ( De La Sol ) tiếp tục được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, kịp tiến độ và đảm bảo được chất lượng.

Thì nói rằng thương hiệu Capitaland đã khẳng định được vị thế của mình với các nhà đầu tư và trên thị trường đầy cạnh tranh của bất động sản Việt Nam. Các dự án của capitaland tại HCM là minh chứng cho uy tín và năng lực của doanh nghiệp để tạo những cơ hội tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư Capitaland cùng các dự án nổi bật của Capitaland trong thời gian vượt qua được khách hàng đón nhận và đánh giá tốt được chia sẻ bởi SaleReal..