Quy hoạch căn hộ One Verandah Quận 2 như thế nào?

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có quy mô diện tích chiếm 157, 975 ha, tổng thể được quy hoạch thành một khu dân cư mới, các tiện ích trường học, y tế thương mại thành khu cộng đồng, và các mảng công viên cây xanh phục vụ cho sử dụng công cộng. Và tổng diện tích 72, 92 ha là khu vực chức năng xây dựng nhà ở, trong đó bao gồm các nhóm nhà ở đã được xây dựng với diện tích 2,81ha, các nhóm nhà mới được xây dựng chiếm diện tích với 68,3 ha; và nhóm trong các khu đất sử dụng hỗn hợp với diện tích là 1,81 ha.

MapleTree chính thức công bố ngày mở bán căn hộ cao cấp Quận 2 của mình vào 30-6 tới đây. Nếu quan tâm dự án mới của chủ đầu tư này thì có thể vào đây để xem chi tiết thông tin dự án theo góc nhìn của Nhật Phạm về căn hộ One Verandah:
http://www.nhatpham.net/

Không chỉ đánh giá về căn hộ MapleTree mà chúng tôi còn chia sẻ thông tin về thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong những năm qua.

khu vuc tien ich du an one verandah

Quy hoạch căn hộ One Verandah Quận 2 như thế nào?

Theo bản vẽ sơ đồ quy hoạch thì các công trình dạng biệt thự sẽ được sắp xếp tại vị trí dọc sông, rạch. Các khối công trình cao tầng như các khu chung cư và các khu kết hợp nhà ở – thương mại tiện ích cao trên 18 tầng sẽ được bố trí theo chiêu dọc tuyến vành đai phía Đông.

về các công trình phục vụ công cộng  có thiết kế từ 1 đến 5 tầng, sẽ được bố trí ở khu vực trung tâm nhằm tạo nên mảng kiến trúc cảnh quan khu vực trung tâm và giúp dân cư dễ dàng tiếp cận thoải mái với môi trường sống tiện nghi.

Hiện tại, các du an can ho Quan 2 quy mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai, các dự án nổi trội như: Feliz en Vista, Vista Verde… và gần đây nhất là sự ra mắt của dự án căn hộ cao cấp One Verandah. Theo bản đồ quy hoạch thì nơi tập trung các dòng sản phẩm dự án biệt thự, và sản phẩm cao cấp này cũng có mặt tại vị rí ven sông này, nên các chuye6nchuye6n gia trong nghành đưa ra nhiều ý kiến cho rằng đây sẽ là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thạnh mỹ Lợi. Và với lợi thế đó, tầm nhìn của căn hộ này có giá trị vĩnh viễn không hế bị che chắn do các tòa nhà cao ốc, dự án One Verandah sở hữu hơn 80% căn hộ có tầm view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Theo quy hoạch chủ đầu tư Mapletree đưa ra thì dự án One Verandah sẽ bàn giao như thế nào cho khách hàng. Xem ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Nội thất, thiết bị được bàn giao cao cấp như thế nào tại căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Riêng về bộ phận hạ  tầng và kế  hoạch triển khai của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch rất bài bản và cự kì tốt, các cư dân sống trong dự án không cần phải lo ngại về việc ngập nước hay về các đường dây điện chằng chịt trên cao. Môi trường sống của dân cư trong dự án One Verandah hướng đến là tạo mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa con người với thiên nhiên, nhẹ nhàng sống và tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah có tất cả 5 tháp cao gồm 2 tầng, tổng số căn hộ là 779 căn lẫn shophouse. Sản phẩm căn hộ này gần giống như các dòng sản phẩm căn hộ khác tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, tất cả đều được chủ đầu tư nhắm tới phân khúc khách hàng tầng lớp doanh nhân trẻ và có mức thu nhập cao.  Sản phẩm này tập trung vào chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn căn hộ của chủ đầu tư Singapore, cùng đó là tập trung vào các tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng khách hàng trẻ hiện nay với thiết kế bể bơi tràn chuẩn nghỉ dưỡng, sân chơi trẻ em, phòng Gym và hơn 50 tiện ích mang tiêu chuẩn resort khác. Và giá bán dự kiến của dòng căn hộ này vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2 tương đương 1.800$/m2 đến 2.000$/m2.

khu vui choi thu gian one verandah

Thông tin tổng quan dự án One Verandah quận 2

  • Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.
  • Vị trí: Tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 với 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua đường Mai Chí Thọ.
  • Tổng diện tích dự án: 16,684 ha.
  • Mật độ xây dựng: 40%.
  • Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.
  • Hình thức bàn giao: Hoàn thiện tiêu chuẩn cao cấp.

Là căn hộ phù hợp cho mọi lựa chọn và mọi lứa tuổi.

Khi tìm dến dự án căn hộ One Verandah, các nhà đầu tư và khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các căn hộ mang hướng phong thủy và thiết kế theo mục đích sở hữu và sở thích của gia chủ. Song Song đó là việc quý khách có thể tự do lựa chọn tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để có được căn hộ có không gian sống tốt nhất và mang cảm giác thoải mái đến cho cư dân. Nếu bạn nhanh tayu sở hữu căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc chọn lựa căn hộ của bạn càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đây cũng chính là ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Mapletree dành tặng cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp của dự án.

tien ich du an one verandah

Có nhiều khách hàng mua căn hộ với nhiều mục đích khác nhau, và đầu tư là một mục đích điển hình của các chủ đầu tư khi mua nhà hiện nay.

Với đa phần việc các nhà đầu tư mới bước đầu tiếp cận với lĩnh vực bất động sản thì có lẽ cụm từ ” đầu tư lướt sóng ” sẽ hoàn toàn xa lạ, với khái niệm đầu tư lướt sóng sẽ được iểu nôm nà là một dạng đầu tư mang nhiều lợi nhuận, và bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền, trị giá từ khoãng 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đó để giữ chỗ tạm thời. Sau đó, khi thị trường bắt đầu nóng lên, nhiều người tìm kiếm và quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ mà bạn đang có, và họ chấp nhận mua lại căn hộ với mức gái chênh lệch cao hơn từ khoãng vài chục, và hơn nữa là vài trăm triệu so với khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra ban đầu để giữ chổ căn hộ này.

Vậy thì chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền chiếm 15% giá trị dự án, bạn đã mang lại được vốn tiền lợi nhuận khá lớn mà không hao tốn bất kì khoản phí nào. Và tiểm năng sinh lời từ dự án One Verandah sở hữu là  khá cao trong thị trường hiện nay.