Phong phú sự lựa chọn tại Căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là một dự án có quy mô lớn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng một khó tính của những quý khách hàng, mang lại một không gian sống đầy đủ và trọn vẹn nhất cho cư dân nơi đây, tạo nên một kiệt phẩm sống cân bằng. Đặc biệt khi khách hàng của chúng tôi đến tham quan tại dự án Đảo Kim Cường đều tỏ vẻ yêu thích, khen ngợi và muốn sở hữu ngay lập tức bởi dự án có một sức hút sâu đến kì lạ.

căn hộ Đảo Kim Cương

Đến với Căn hộ Đảo Kim Cương quý khách hàng sẽ được cảm nhận cuộc sống đích thực tại nơi đây, không gian sống luôn trong lành, hội tụ đầy đủ những tiện ích Bar, Gym, Hồ bơi, Trung tâm mua sắm, Công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí…

 

Với khí hậu luôn nóng quanh năm đặc trưng của HCM, quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng xua tan mọi cái nóng và sự mệt mỏi ngay tại khu vực hồ bơi của dự án Đảo Kim Cương, mà không phải trả một khoản phí dịch vụ nào.

 

Linh động về thời gian, đa dạng về những sự lựa chọn phương pháp để nâng cao sức khỏe của bản thân ngay tại phòng tập Gym của dự án Đảo Kim Cương.

 

Hồ bơi trong xanh dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi 2300m2 đạt chuẩn quốc tế.

Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế tinh tế tạo nên một cảm giác thoải mái và đầy an tâm cho người sử dụng, với những nội thất được nhập từ nước ngoài voi cùng chất lượng bố trí hợp lý để tạo cho căn hộ của khách hàng trở nên sang trọng và vô cùng tao nhã.

 

Nếu quý vị sử dụng cái đầu lạnh của mình và suy nghĩ thật cẩn thận thì quý vị sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ đảo Kim Cương như ý muốn và đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!