Palm Garden Quận 2 có tiềm năng tăng giá cao

Palm Garden Keppel Land là một trong những dự án đang lý thú được nhiều sự chú trọng của Quý khách và nhà đầu tư. Nguyên do tạo thể dựa vô thắng lợi của 2 kế hoạch đã được tập đoàn triển khai thành công trước đó là khu vực nhà phố Palm Residence và căn hộ chung cư Palm Heights. Palm Garden Keppel Land này thuộc khu đô thị Palm City, khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, thành phố hồ Chí Minh.

Thông tin dự án Palm Garden do SaleReal tổng hợp và chia sẻ, giúp quý khách hàng nắm rõ thông tin về căn hộ Keppel Land cũng như tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

palm garden gan nut giao an phu

Những dự án giao thông trọng tâm gần dự án Palm Garden

gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc

chiến lược này đã được khởi công gây dựng vô ngày 29/04/2017 Đối với tổng khoản phí lên tời 808 tỷ đồng, được đầu tư tạo lập vì liên doanh 2 công ty Keppel Land quan 2 và công ty cổ Phần BDS Tiến Phước và công ty TNHH Nam Rạch Chiếc theo hình thức BT. Sẽ tạo 2 đoạn đường song hành Với cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được xây dựng Đối với phức chiều dài mới 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe. Dự sáng dưới 2 5, dự án này sẽ được hoàn tạo và thông xe. Đây là dự án bất động sản tạo tác động cực kỳ lớn mạnh, khai thông Toàn bộ giao thông cho người dân Palm Garden Quận 2.

Đoạn 1: Từ nút giao thông yên Phú tới đường Đỗ Xuân hợp Đối với chiều dài 2,7km

Đoạn 2: Từ đường D11 lại tuyến đường Vành đai 2 Đối với chiều dài 618m.

3 cây cầu tại 2 đoạn đường này sẽ được làm mới là Bà Dạt, Mương Kênh và Bà Hiện cùng chuỗi thoát nước, chiếu sáng, cây xanh chất Số lượng và tân tiến.

Ý ngĩa của tuyến đường Song hành cao tốc: dưới khi hoàn tạo chiến lược này sẽ giảm tải giao thông tại nút giao an Phú, trợ giúp cho dân cư sinh sống trên dây đi thuận lợi và thuận tiện hơn. Song song đó, tuyến đường này gây dựng song sẽ góp phần thúc đẩy quá trình hoàn tạo các dự án xung quanh.

tạo lập nút giao thông An Phú

Nút giao an phú giờ cao điểm hiện nay thường xuyên xảy nên hiện tượng ùn tắc giao thông do .Số xe từ khá các chỗ đổ về khu vực này. Sở giao thông vận tải tạo phố hồ Chí Minh đã đưa thành nhiều phương pháp nhằm giải quyết hiện tượng này. Một trong số những dự án khả thi nhất được lựa chọn đấy là xây dựng nút giao thông an Phú thêm hầm chui và cầu vượt.

nut giao an phu

kế hoạch này đang được lên dự án và chuẩn mực bị được khởi công gây dựng Với 2 giai đoạn là tạo lập hầm chui và xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được triển khai tạo lập trước Đối với tổng mức đầu tư lên đến 1036 tỷ đồng. Hầm chui 2 chiều, có 4 làn xe gắn kết đại lộ Mai Chí Thọ Với đường cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây..

Ý nghĩa của vấn đề gây dựng nút giao thông an Phú: như đã nói, dự án nhà phố này được đầu tư xây dựng Với mục đích chính đó là chấm dứt được tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm tại nút giao thông yên Phú từ chung cư Palm Garden.

Không chỉ riêng dự án Palm Garden mà hầu hết các dự án khác tại khu vực quận 2 đều được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới khu vực này thì có thể tham khảo thêm: Căn hộ tại quận 2

Dự án khép kín tuyến đường vành đai 2 giúp căn hộ Palm Garden tăng giá trị

Nếu đúng như tiến độ, vô 5 2020, tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín. Lại khi này, những chiếc xe container sẽ đừng được phép lưu thông tại tuyến đường Đồng Văn Cống.

Đọc ngay: Đầu tư căn hộ Palm Garden lợi nhuận như thế nào?

Ý nghĩa của vấn đề khép kín tuyến đường Vành đai 2: cư dân thường xuyên đi tại tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ thấy an tâm, yên ninh hơn và ít bị ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn vì các chiếc xe container. Song song đó, chiến lược này hoàn thiện cũng sẽ đóng góp giảm bớt tải giao thông cho nút giao an Phú.

Tuyến đường Liên Phường nối dài tác động đến Căn hộ Palm Garden Quận 2 như vậy nào?
dự án tạo lập tuyến đường Liên Phường nối dài Đối với yếu tố nối từ nút giao Đỗ Xuân hợp đang được mở rộng và kéo dài đến Xa lộ Hà Nội tại cầu Rạch Chiếc.

vô đầu năm 2018, chiến lược này sẽ được triển khai tạo lập và sẽ có một ngã rẽ nối Với khu cư dân Nam Rạch Chiếc.

Ý nghĩa của tuyến đường Liên Phường nối dài: người dân an cư tại đây sẽ có thêm một lựa chọn để đi đến quận Thủ Đức và quận 9, giúp cho nút giao thông an Phú giảm bớt tải được mật độ phương tiện lưu thông.

Người khiến trong số nghề bất động sản thường nói: khu có Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng, giá cả bất động sản chỗ đó sẽ tăng. Tại đây là các dự án giao thông trọng tâm gần Với du an chung cu palm garden, đây chánh là cơ hội đầu tư cực kỳ tối ưu dành riêng biệt cho chủ đầu tư căn hộ Quận 2.

Bài liên quan: Tiềm năng của dự án căn hộ Palm Garden