Nhược điểm của Sunwah Pearl

Cho dù có khá nhiều thế mạnh về kiến trúc đẹp, tiện ích nổi bật, vị trí chiến lược… tuy vậy, chung cư Sunwah Pearl vẫn còn những mặt hạn chế cần được xem xét đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách hàng có quyết định sáng suốt khi chọn mua dự án này. Bài viết trên website nhatpham.net phần nào đề cập tới một số điểm yếu của chung cư cao cấp Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ chuyên nghiệp đầy sức hút này.

Nơi đem đến cho bạn một tổ ấm, xây dựng hạnh phúc gia đình của bạn. Lựa chọn Park Riverside là một lựa chọn không thể nào tốt hơn. Click vào đây để nhận những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư MIK dự án  Park Riverside

Và tại quận 9, khu dân cư cao cấp Melosa Garden cũng được nhiều khách hàng chú ý bởi vị trí nhatpham.net cũng như không gian sống trong lành bên sông tại dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl có tổng số lượng chừng 1259 căn hộ, bao gồm ba tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được cấu trúc theo phong cách sang trọng và tân tiến, đảm bảo hầu hết các các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể tới các khu vực trung tâm thành phố và những tỉnh gần kề cực kỳ thuận lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện chung quanh dự án cũng khiến cho căn hộ Sunwah Pearl trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Dự án Jamila tại quận 9 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp khá được giới trẻ quan tâm bởi vị trí cùng giá bán rất hấp dẫn. Xem thêm những thông tin cập nhật mới nhất của dự án Jamila của chủ đầu tư Khang Điền.

Ngoài ra, Sunwah Pearl còn được đầu tư do nhà đầu tư rất uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, điều này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy nhiều cho dự án này lúc được đầu tư bởi 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Những tiện ích nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và thiết yếu, bao gồm: Trường học, bể bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng gia tăng giá cả của dự án này cũng được đánh giá là rất cao, giá thành dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những yếu tố nổi trội trên thì chúng ta cũng phải xem xét tới nhược điểm của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl để có được cái nhìn toàn diện hơn. Xem xét lại những điểm hạn chế của các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng điểm chưa tốt chung cho tất cả các dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết tiến hành thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui tới những người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án cao cấp tại đây. Mặt khác tuy là chủ đầu tư uy tín đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình tại Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn tới các thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Việc xét tới những mặt mạnh và điểm còn chưa tốt sẽ giúp chúng ta có sự suy xét cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho mình.