Nhà thầu thi công dự án Raemian City có tiềm lực ra sao?

Nhà thầu thi công dự án Raemian City có tiềm lực ra sao? Ngoài chủ đầu tư, nhà thầu thi công cũng là một trong những nhân tố quyết định quan trọng đến sự thành công của một dự án bất động sản. Vậy nhà thầu thi công dự án căn hộ Raemian City là đơn vị nào? Có uy tín ra sao? Bài viết này, Quốc Dũng Blog và cộng sự sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng một số thông tin can ho Raemian City về nhà thầu triển khai cho dự án Raemian City quận 2.

Thông tin nhà thầu xây dựng Raemian CityAn Phú

Delta vốn là doanh nghiệp xây dựng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay và được ông lớn bất động sản HDTC chọn làm nhà thầu chính dành cho dự án căn hộ cao cấp Raemian City, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tích đẳng cấp tại dự án này dành cho cư dân.

anh that te raemian city tien do raemian city

Tập đoàn xây dựng Delta được thành lập kể từ năm 1993, chuyên nhận thầu thi công những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cùng các công trình đạt yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng cũng như mỹ thuật khách sạn, chẳng hạn như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, căn hộ cao cấp…

Cùng hơn 25 năm phát triển và xây dựng, Tập đoàn Delta đã phát triển bền vững với hơn 12 công ty thành viên lớn nhỏ, trong đó có tới 2500 cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng hệ thống máy móc trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Delta là nơi hội tụ nhiều người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư đều là những người có tri thức, đạo đức trong cuộc sống và kinh doanh, giàu đam mê cùng năng lực chuyên mô cao. Điều này giúp cho Delta luôn vượt qua những thách thức và phát triển bền vững.

Không chỉ có dự án căn hộ Raemian City quận 2 của HDTC mà tập đoàn này còn hợp tác với nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản. Và các dự án này đều được bàn giao đúng hạn, hoàn toàn đảm bảo chất lượng của dự án.

Xem ngay: Raemian City Quận 2 có gì hấp dẫn khách hàng

Video giới thiệu dự án Raemian City

Các dự án được nhà thầu Raemian City quận 2 triển khai Quốc Dũng Blog tổng hợp

Một số dự án lớn được Delta tham gia triển khai như: Nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, Trụ sở Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Bệnh viện Vinmec Times City, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Mở rộng bệnh viện phụ sản TW, Cải tạo nâng cấp Bệnh viện Nhi Quốc gia, Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ….

Gần đây, Tập đoàn này còn tham gia các công trình xây dựng khác như Vinhomes Central Park, Coninco Building, Mitalab Tower, D’el Dorado, Ventossa quận 5, The Artemis, The Golden Palm…

Và còn rất nhiều dự án khác, những dự án này đêu có quy mô lên tới hàng chục tỉ đồng và đều là các công trình của những ông lớn trên thị trường bất động sản. Hiện tại, theo Quốc Dũng Blog được biết, Delta đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, trung binh khoảng 30%/năm. Với uy tin của nhà thầu thi công dự án Raemian City, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như thời điểm bàn giao mà chủ thầu thi công này mang đến.

Tìm hiểu: Tiến độ dự án Raemian City được cập nhật chi tiết

Trên đây là những thông tin về nhà thầu thi công dự án Raemian City do Quốc Dũng Blog tổng hợp. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý vị khách hàng đang quan tâm.