Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

dự án Bình Dương Avenue City Bến Cát nhanh lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản Bình Dương, đó chính là dự án nhà phố cao cấp có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Dự án đất nền giá rẻ có quy mô 48.548,7 m2, trong đó Diện tích đất ở: 22.702,7 m2, Diện tích nhà ở thương mại: 18.154,8 m2, Diện tích nhà ở xã hội: 4.547,9 m2, Diện tích giáo dục: 1.184,3 m2, Diện tích TMDV: 2.067,5 m2, Diện tích giao thông: 18.753,1 m2. Trong đó, Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương có thể được xem như nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Bình Dương Avenue City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-ngu-tuong-khai-hoan/

Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Bến Cát hạ tầng hòan thiện

Bình Dương Avenue City Banggiachudautu.vn nằm tại Đại lộ Bình Dương, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Bình Dương đây là vị trí chiến lược hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Bình Dương, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Bình Dương cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương là dự án nhà phố cao cấp kế cạnh trả góp của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Phú Cường. Dự án đất nền giá rẻ nằm ở vị trí chiến lược số Đại lộ Bình Dương, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương gần ngay KĐT mới Bến Cát . Hơn hết, từ vị trí đặt của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City, việc di chuyển, kết nối rất dễ dàng dù là kết nối vào trung tâm thành phố hay kết nối với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế hết sức hiếm của Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương, mang lại cho quý khách sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

dự án Bình Dương Avenue City Bến Cát được thiết kế với một diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Hệ thống tiện ích xanh: Bình Dương Avenue City Banggiachudautu.vn chỉ giới hạn mật độ xây dựng 46,76% để giảm hết mức sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án Bình Dương Avenue City nhiều mảng xanh

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương hết sức xuất sắc cho cuộc sống hiện đại trẻ của những cư dân tương lai. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng mãi mãi cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn thấy được tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho một gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-bich-dong/

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương huyện Bến Cát chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Trong tương lai không xa, Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Bình Dương Bình Dương. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Nhà phố Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: chung cư thủ thiêm