Nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Là một nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside mang đến cho khách hàng của mình nhiều dự án căn hộ hấp dẫn, đã luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và sắp sửa dự án này cũng sẽ mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối. Những thế mạnh của căn hộ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời về cuộc sống tuyệt vời. Hãy cùng khám phá với chúng tôi về những ưu điểm của căn hộ nhé!

Upate các thông tin mới nhất về các chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ của SaleReal Team qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today cùng với đó là phân tích những giá trị nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh trong môi trường sống khách hàng sở hữu được khi mua.

Dự án căn hộ Gem Riverside hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ

Là một dự án được khởi công, xây dựng trong thời gian gần đây và được nhiều khách hàng hướng đến, và dự định sẽ lựa chọn để sở hữu cho không gian sống của mình vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó có được. Dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu những thế mạnh như:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh – top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
  • Vị trí: Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận
  • Tổng diện tích khu đất: 6.7 ha
  • Diện tích sàn xây dựng: 379,467 m2
  • Mật độ xây dựng khối đế: 31%
  • Mật độ xây dựng khối tháp: 24%

Tiện ích nổi bật: Bến du thuyền, Skygarden, hồ bơi Resort và 45 tiện ích cao cấp khác: Thể hiện sự tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng của một dự án căn hộ hàng đầu hiện nay cho mỗi dân cư sinh sống.

  • Quy mô dự án căn hộ Gem Riverside: 12 Block, mỗi block cao 33 – 34 tầng.
  • Tổng cộng có 3175 sản phẩm với : 96 căn hộ Penthouse, 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN), 34 căn hộ Duplex Villa.

Gem Riverside ra mắt sau nhiều sản phẩm thành công của Đất Xanh Group với các sản phẩm tại thành phố thuộc khu vực Quận Thủ Đức dòng Opal và dòng Lux tại Quận 7, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết top các dự án của tập đoàn Đất Xanh chia sẻ qua canhoquan2.today qua bài viết giúp khách hàng có thêm niềm tin chọn sản phẩm mới của công ty Đất Xanh.

Căn hộ Gem Riverside dự kiến sẽ hoàn thiện khi nào

Căn hộ Gem Riverside  hứa hẹn sẽ bàn giao: dự kiến Quý 3/2020, và hiện nay dự án đang được lên dây cót để nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục, giúp khách hàng có được căn hộ theo đúng thời gian đã định ra. Với những thế mạnh mà căn hộ có được bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy cuộc sống của mình thật đẳng cấp đúng không nào?

tien ich tai gem riverside

Những đặc điểm và cách xây dựng của dự án này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp để bạn luôn cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về một dự án chuyên nghiệp với đầy đủ mọi yếu tố của một dự án đẳng cấp có được.

Sự hiện đại và tiện nghi của căn hộ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Khi đến với chúng tôi để có được một không gian sống hoàn mỹ.

Không gian xanh mát của vườn cây xanh, nơi được đánh giá là một lá phổi xanh của thành phố. Với sự tiện ích của căn hộ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về một không gian không chỉ hiện đại mà còn xanh gần gũi với thiên nhiên.

Với không gian sống thoáng đãng xanh mát khi nằm giáp sông giồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh và hạ tầng giao thông xung quanh quy hoạch đồng bộ giúp kết nối giao thông thuận tiện đến khu vực thì đầu tư cho thuê căn hộ mới Đất Xanh là giải pháp nên xem xét, tìm hiểu những tiềm năng cho thuê Gem Riverside qua bài viết : http://canhoquan2.today/tiem-nang-cho-thue-can-ho-Gem-riverisde-nhu-nao/ qua bài viết chia sẻ những lý do nên đầu tư căn hộ Đất Xanh và những đối tượng khách hàng nào sẽ thuê cùng những yếu tố chờ tăng giá.

Khung cảnh gần gũi với thiên nhiên mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện ích để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự tiện ích và gần gũi với khoảng không gian xanh đáp ứng cho cả gia đình mình sự  thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó căn hộ cũng có được sự ấm cúng để mọi thành viên trong gia đình có thể quân quần bên nhau.