Nét độc đáo trong thiết kế căn hộ tại Intercontinental Phú Quốc

Những tiện ích nội khu khác tại du an Intercontinental Phu Quoc đều được chăm chút trong từng thiết kế, rất xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. PTW Architects cùng kết hợp với tập đoàn BIM Design đã khéo léo trong việc thiết kế được những kết cấu kiến trúc đặc biệt nhằm mục đích có thể cung cấp thêm phần diện tích ban công rộng, đây cũng chính là nơi nạp khí và cung cấp ánh sáng cho căn hộ, để có thể tạo thành một phòng khách phụ xinh xắn cho các hoạt động thư giãn ngoài trời.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Toàn bộ nội thất của căn hộ và villa tại dự án waterfront phu Quoc đều mang hơi thở châu Âu vô cùng sang trọng và hiện đại, dựa theo tiêu chuẩn khắt khe và đẳng cấp bậc nhất thế giới của thương hiệu dự án condotel intercontinental Hotels and Resorts. Toàn bộ nội thất của căn hộ và villa tại đây thì đều mang hơi thở châu Âu vô cùng sang trọng và hiện đại, dựa theo những tiêu chuẩn khắt khe và đẳng cấp thế giới mang  thương hiệu của InterContinental Hotels and Resorts (IHG).

 

Dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư vô cùng uy tín, cùng với đơn vị thi công và giám sát đầy kinh nghiệm và tâm huyết.

 

Ban công kính uốn lượn mềm mại tạo nên một không gian mở tuyệt đối , giúp cho việc kết nối với không gian biển một cách hài hòa và sinh động hơn. Với 115 căn hộ nghỉ dưỡng và còn có 5 villa sang trọng đều được thiết kế tối đa hóa tầm nhìn hướng biển,du an phu quoc marina mang đến cho du khách cảm giác hòa quyện cùng biển trời và thiên nhiên.

 

Khu vực nhà hàng, kết hợp với khu spa cao cấp dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư nổi tiếng trong nước Võ Trọng Nghĩa giúp cho quý du khách có những khoảng thời gian để hoà mình vào thiên nhiên, và thư giãn thực sự để có thể lấy lại sự tĩnh tại trong tâm hồn. Cùng với những tiện ích nội khu khác đều được chăm chút trong từng thiết kế, mang đẳng cấp 5 sao.