Mức giá dự án căn hộ Palm Garden liệu có hấp dẫn?

Can ho Palm Garden quan 2 được mệnh danh là siêu phẩm toàn diện nắm lòng Sài Gòn hoa lệ, mức giá cả Palm Garden tại thời điểm 2 sẽ cao hơn 10 %- 20 % sovới thời kỳ một, vì Palm Garden là kế hoạch tạo qui mô mới 2 ha, tọa lạc xa đường cao tốc và chờ sẽ đem tới môi trường sinh sống hoàn hảo cho dân cư.

Khu chủ phố Palm Garden là thời điểm thứ 2 của khu đô thị Palm City. Sau thắng lợi của dự án Palm Height tại giai đoạn một thì nhà đầu tư Keppel tiếp tục thành mắt sàn căn hộ Palm Garden.

Dự án Palm Garden Quận 2 tạo mặt bằng cấu trúc khoa học

Hiện tại thì giai đoạn 2 – kế hoạch căn hộ Palm Garden vẫn chưa có thông tin chánh thức và công bố rộng rãi, tuy nhiên bạn có quát tham khảo chiến lược Estella Height nhằm có tầm nhìn Tổng quát về công trình Palm Garden. Tính lại giai đoạn này thì bản cấu trúc Palm Garden vẫn chưa tung ra thị trường, vì đó rất có quan chiến lược qui mô này sẽ được tạo lập và thiêt kế tương tự như Estella Heights.

Đánh giá giá bán của các căn hộ chung cư quận 2 tại đây

Được biết thì Estella Heights cũng do chính tập đoàn Keppel đầu tư và cấu trúc, tin vàng rằng dự án bất động sản Palm garden Quận 2 cũng chứa đựng một phần lợi ích tinh hoa từ dự án BDS Estella Heights, dự án có mật độ gây dựng thấp, gây điều kiện mở và là thụ giao hòa giữa tự thế Đối với không gian sống hài hòa. Palm Garden cũng bao gồm 4 block tương thiên như căn hộ Estella Heights.

Sơ hữu ngay căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2

dang cap song tai du an palm garden keppel land

dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Keppel Land Quận 2 tạo ban công rộng mạnh phải người dân có quát hưởng thụ cảnh view cực đỉnh cảm nhận khoảnh khắc thư thái tuyệt vời, tận dụng tối đa lực Số lượng gió, nắng vá ánh sáng mặt trời vô chính tầng không gian của căn hộ. Khu nhà phố Palm Garden sẽ tạo tuổi thọ lâu hơn vì vách chịu lực được sử dụng bê tông vàng rằng, ít sử dụng dầm cột. Đối với thiết kế ài hoàn phải không gian tại căn hộ luôn trong số lành và thoáng mái.

Quyết sách về giá thành bán tại dự án căn hộ sang trọng căn hộ Palm Garden- quận 2

Tính tới giai đoạn hiện trên thì giá thành bán tại Palm Garden vẫn chưa có thông tin chánh xác. Theo nhận định của giới chuyên gia địa ốc thì Palm Garden sẽ tạo giá cả chào bán khoảng từ 45 triệu- 55 triệu/m2. Dự đoán đây là mức giá thành khá cuốn hút Với phân khúc că nhộ sang trọng tại khu vực bất động sản quận 2.

Tuy vậy nếu đây là mức giá thành chánh xác thì dự án Palm Garden Quận 2 sẽ có mức giá bán cao hơn Palm Heights. Theo đó thì giá bán này cũng rất phù hợp lý do kế hoạch xây dựng của Palm Garden g là bước tới căn hộ đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Đối với những thông tin cuốn hút về chánh sách giá thành bán thì phương thức thanh toán căn hộ sẽ rất linh hoạt, nóng tiền nhận cọc là 10 % giá trị căn hộ

Sự sang trọng, quý phái trong thiết kế của dự án Palm Garden Quận 2

sau đó sẽ thanh toán thêm 10% nhắc từ thời kỳ k1i phù hợp đồng (sau 15 ngày nhắc từ thời kỳ đặt cọc)

nhiều thời điểm sau thanh toán cụ thể khu mua căn hộ Palm Garden là 1% – 1.8% kể từ giai đoạn nhận bàn giao nhà, số % còn đến sẽ được thanh toán nhắc từ khi nhận bàn giao nhà vào mảng Quý 2/2019.Theo đó, thanh toán 5% cuối lúc Quý khách hàng nhận sổ hồng.