Mua dự án Empire City để liệu có ổn

Du an Empire City tọa lạc ngay đường Mai Chí Thọ, ngay góc giao đường Vòng Cung và hầm Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, Quận 2 (Giáp ranh Quận 1 bằng sông Sài Gòn), ngay lõi trung tâm hành chính mới khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án Empire City nơi được hội tụ kinh tế – chinh trị – thương mại của thành phố trong tương lai gần.

Căn hộ Diamond Island những cung đường này giúp bạn di chuyển đến các quận lân cận một cách dễ dàng như: Chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 15 phút để đi đến Đồng Văn Cống. Từ đây Diamond Island cũng có thể xuôi theo cao tốc kết nối Tỉnh xung quang thành phố.

phoi canh can ho empire city

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án có 3000 căn hộ với 11 tòa tháp trong đó 1 tòa cao nhất Việt Nam với 86 tầng , được thiết kế phù hợp với cuộc sống giới thành đạt. Empire City được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tất cả các căn được nắng, gió có view ra sông Sài Gòn. Hệ thống khu tiện ích công cộng cao cấp tại Empire City gồm: Khu hồ bơi rộng tầng 2, siêu thị, nhà hàng ẩm thực view sông lãng mãn, sân tennis và khu café…. Cở sở hạ tầng, cảnh quan xung quanh đã được xây dựng hoàn thiện , đưa vào sử dụng trước khi chào bán. Không gian sống Empire City được thiết kế với phong cách hiện đại, gần sông nước.

Chủ đầu tư chăm chút tận tâm và trách nhiệm từng nhu cầu an cư của khách hàng khi mua các dòng sản phẩm của mình. Empire City Quận 2 là một trong những sản phẩm hoàn thành từ tâm huyết đó.

Sỡ hữu không gian tại Empire City là sỡ hữu những bancong sân vườn rộng ,sỡ hữu 6 căn/sàn. Bạn cũng không phải đi đâu xa để mua sắm vì đã có dịch vụ phục vụ cho tại nhà bạn trong nội khu dự án.. Và sau giờ làm việc cư dân sinh sống tại đây cũng không cần đi để xả stress. Ngay tại Empire đã có hẳn khu hồ bơi, khu tennis giải trí, khu sân thể thao để phục vụ cư dân tại đây.

Chủ đầu tư Empire City với tiêu chí pháp lí là nền tảng của sự bền vững, các thủ tục pháp lí tại Empire đươc thực hiện đầy đủ dự án trước khi chào bán. Empire City có pháp lí minh bạch