Moonlight Residences Thủ Đức với một không gian sống trong lành và yên bình

Có nhiều lý do để Moonlight Residences tự tin về “sứ mệnh” của mình để mang đến một cộng đồng dân cư văn minh giữa lòng Thủ Đức. Nhằm mang tới cho cư dân của mình một cuộc sống một không gian sống trong lành và yên bình cho an cư lạc nghiệp. Chính vì lẽ đó CĐT Hưng Thịnh đã đem tới cho cư dân dòng sản phẩm căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức như một khu vườn ánh trăng như đúng tên gọi.

Mẫu căn hộ Moonlight Residences thiết kế không gian mở đón gió
Mẫu căn hộ Moonlight Residences thiết kế không gian mở đón gió

Căn hộ Moonlight Residences đáp ứng tiêu chí chất lượng khắt khe

Toàn bộ các căn hộ Moonlight Residences đều được trang bị khóa thông minh với các tính năng hiện đại. Với hệ thống cửa khóa cho phép cài đặt mật mã hoặc sử dụng thẻ từ để tối đa độ bảo mật, giải quyết nỗi lo lắng cho các gia đình về các vấn đề an ninh như xâm nhập, chống phá khóa. Không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng khắt khe của căn hộ hạng A, Moonlight Residences cũng khiến khách hàng tin tưởng về tính pháp lý của dự án và minh bạch thông tin cho người mua nhà.

Các toà nhà chung cư được thiết kế giếng trời, xẻ khe giúp tăng độ thông thoáng cũng như tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên ở tất cả các phòng, tạo không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Đúng như tên gọi, mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức được ra đời với mục tiêu được chủ đầu tư xác định rõ ràng là kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Không chỉ đẹp mà còn phục vụ tối đa, ở chất lượng cao nhất các nhu cầu của cư dân mà còn mang lại nhiều giá trị tiện nghi nhờ khu nhà phố tích hợp thương mại.

Sở hữu mẫu căn hộ sân vườn độc đáo tại Thủ Đức
Sở hữu mẫu căn hộ sân vườn độc đáo tại Thủ Đức

Dự án Moonlight Thủ Đức tạo ra một hệ sinh thái tiện nghi và đầy đủ

Từ bên ngoài dự án Moonlight Thủ Đức khuôn viên cây xanh, khu dạo bộ, khu bể bơi , tiểu cảnh … được chủ đầu tư khéo léo thiết kế và bố trí hài hoà trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt. Tất cả nhằm mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và bình yên. Bên cạnh đó, cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức toàn bộ các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà cũng được vận hành bởi BMS – hệ thống quản lý, điều khiển và tối ưu năng lượng thông minh.

Moonlight Residences là công trình hiếm hoi tạo ra một hệ sinh thái tiện nghi và đầy đủ cho cư dân đô thị ngay trong khuôn viên dự án. Không chỉ tìm nhà để ở, khách mua hoặc thuê nhà còn cần được sống trong một khu phức hợp với đa dạng những tiện ích phục vụ cho các nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và hưởng thụ cuộc sống. Chẳng hạn như bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tậm gym, spa, club house, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời….