Mở bán dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

du an can ho gem riverside Tổng diện tích: 67.142m2, Diện tích xây dựng: 379.688m2,Quy mô dự án: gồm 6 tháp, mỗi tháp 35 tầng,Tổng số căn hộ: 3.100 căn

Trong 6 block của dự án được bàn giao hoàn thiện cơ bản. mức giá giao thô dự kiến từ 1,300$ -1,400$/m2, giao hoàn thiện cơ bản từ 1,500$ – 1,600$/m2.

 

Chủ đầu tư xây dựng dự án với 2 loại căn hộ từ 2 phòng ngủ bao gồm các loại diện tích (76m – 85m) và 3PN (132m – 135m). Đặc biệt là tại trung tâm của khu căn hộ Palm Heights  là hồ bơi có diện tích rộng tới 500m2 là nơi giúp cư dân rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho gem riverside ở đâu

Căn hộ Gem Riverside quan 2 hiện chủ đầu tư đã cho đặt cọc giữ chỗ những căn hộ đầu tiên, dự kiến dự án sẽ khai trương nhà mẫu và mở bán vào tháng 4/ 2016 tới đây. Gem Riverside được coi là tài sản đắt giá khi sở hữu nhiều ưu điểm về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa của khu vực nên sẽ là một nơi đầu tư lý tưởng, sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

can ho gem riverside

du an can ho Vincity tại TPHCM. Tất tần tật những gì bạn cần biết về VinCity — Thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup.

Gem Riverside  được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp do chủ đầu tư trang bị cho khu Nam rạch Chiếc . Dự án là khu đô thị phức hợp gồm: shophouse, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

 

Gem Riverside  với vị trí vàng tại khu trung tâm của quận 2, gần kề với hệ thống đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên đã mang lại rất nhiều điều thuận lợi khi cư dân di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận nhanh chóng và giảm bớt được chi phí.

 

Nhờ sự bứt phá về cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh, khu Đông thành phố Sài Gòn đang trở thành tâm điểm thị trường BĐS cả nước.  Với vị trí chiến lươc, Gem Riverside  sẽ là tài sản “đắt giá“, có giá trị gia tăng không ngừng & sinh lợi lâu dài cho khách hàng sở hữu.